Vườn tường xanh nơi ban công chung cư

thienthien9x

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
thiết kế sân vườn chung cư bạn có thể tận dụng không gian ban công, đó cũng là nơi thuận tiện để tạo vườn tường xanh cho chung cư vì đây là khoảng trống duy nhất trong nhà.

Tạo Vườn Tường Xanh Cho Chung Cư

thiet-ke-san-vuon-2.jpg


Ngoài ra, ban công còn là nơi có đủ ánh sáng, không khí để cây có thể phát triển tốt nhất. Khi tạo khoảng xanh cho diện tích hẹp này, mọi thành viên sẽ có nơi thư giản, ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành.Tuy nhiên, vườn tường xanh cho chung cư tạo ra không gian xanh đầy mơ ước trong mỗi gia đình. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi thì không còn gì thoải mái bằng việc được thả mình thư giãn, thoải mái với thiên nhiên. thiết kế sân vườn chung cưTìm hiểu thiết kế vườn tường xanhGiải pháp vườn tường xanh cho chung cư sẽ mang mọi người gần hơn với thiên nhiên. Và chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua việc thiết kế ban công đi nào !

Trước khi thiết kế, ban công đơn thuần chỉ là một khoảng diện tích nhỏ đơn sơ và mộc mạc, thiếu màu xanh. Mặc khác, có thể nói rằng ban công là nơi trọng yếu để thu hút mọi tầm nhìn từ trong nhà như bàn học, bàn ăn, bàn khách,… Vì vậy, phải đảm bảo sao cho khoảng không này thật nhiều cây xanh để tạo thành bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc.

Khi thi công cây xanh, ban công đã hoàn toàn thay đổi và tạo ra điểm nhấn riêng cho góc nhỏ này.

Đơn giản chỉ cần vài cây cảnh, hoa lá khoe sắc cùng bộ bàn ghế nhỏ thích hợp để ngồi ngắm cảnh. Với số lượng chỉ cần từ 50 – 100 cây trên tường xanh là đủ để hút các khí ô nhiễm bên ngoài, tăng lượng oxi cho gia đình. thiết kế sân vườn chung cư

thiet-ke-san-vuon-3.jpg


Giải pháp thiết kế vườn tường xanhNếu ban công của căn hộ không có đường cấp nước để tưới cây, bạn hãy an tâm vì Sân vườn á đông sẽ tư vấn giải pháp riêng cho vườn tường xanh cho chung cư nhà bạn, đảm bảo cây luôn sống và phát triển tốt nhất, tiết kiệm thời gian chăm sóc. Trồng nhiều cây xanh trong nhà thì khả năng lọc không khí càng tốt hơn, không gian sống càng thoải mái và thư thái.Với cách tạo tường xanh cho ban công, cách mang màu xanh vào nhà khá tiết kiệm và tinh tế nên đang được nhiều người quan tâm ứng dụng trong căn hộ. thiết kế sân vườn chung cưTrong bài viết này, mọi người đã tìm được phương pháp để không gian sống thêm thoải mái, trong lành bằng vườn tường xanh cho chung cư. Không gian trong nhà sẽ trở nơi lý tưởng để sau mỗi ngày trở về nhà được nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhau uống tách trà và hưởng ngoạn phong cách hữu tình ngay trong không gian mái ấm của mình. thiết kế sân vườn chung cư
 
×
Quay lại
Top