Vũ khí là một thứ vô cùng đặc biệt trong Assassin's Creed Origins

ahiii

Thành viên
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
Assassin's Creed Origins tựa game mới ra được đánh giá cao và đang có sức hút lớn trên Game Team hiện nay. Ở trò chơi nay khi bạn thực hiện nhiêm vụ của mình yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả đó chính là vũ khí của người chơi. Điều này rất quan trọng bởi hệ thống vũ khí trong trò chơi này rất đặc biệt.

Vũ khí và thiết bị màu xanh là phổ biến và chỉ có 1 thuộc tính. Bạn có thể tháo dỡ chúng để lấy nguyên liệu hoặc bán chúng cho thương gia.
Thiết bị hoặc vũ khí có màu tím sẽ cao cấp hơn, và có hai thuộc tính. Bạn có thể tháo dỡ chúng để lấy vật liệu hiếm.
Vũ khí và thiết bị vàng có thể coi là huyền thoại, và chúng có tới ba thuộc tính. Đây là những vũ khí hiếm có và rất khó để sở hữu vì thể bạn nên giữ chính lại. Đối với những vũ khí có màu vàng có thể giúp bạn vượt qua những thử thách gay go nhất.

assassin-s-creed-origins-ps4-02.jpg

Để chơi được những vũ khí này bạn cần phải biết được những nội tại của nó như thể tốc độ cần thiết, sát thương là bao nhiêu...
Chính vì vậy để có thể sử dụng được tốt những vũ khí này và những kỹ năng của mình thì phải có thời giản để chơi game cũng như luyện tập. Để có thể trải nghiệm được game bạn có thể vào Steam Wallet để mua game đúng giá nhất trên Steam.
 

×
Quay lại
Top