VTC Academy? Có đáng để đặt cả tương lai?

minhanh2k

Thành viên
Tham gia
2/12/2022
Bài viết
5

Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ review lại toàn bộ quá trình học ở đây và những quyền lợi xem thử VTC Academy có đáng là nơi để các bạn đặt niềm tin không nhé !​

Là cái nôi của nhiều thế hệ lập trình viên, thiết kế đồ họa game nổi bật, VTC Academy không ngừng cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT, Digital Marketing và Thiết kế​

Đào tạo trên nhu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp hàng đầu​

Chương trình đào tạo VTC Academy được xây dựng dựa trên xu thế phát triển của ngành cùng nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Nhờ đó, các học viên được đào tạo từ đây rất nhanh chóng hòa nhập môi trường, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp.

Khác với lối đi truyền thống, VTC Academy sử dụng phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực - sử dụng đơn vị học tập là những nhóm năng lực cốt lõi và làm việc mà thị trường yêu cầu.

Học viên sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn thực tế, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà cả kỹ năng làm việc cùng khả năng vận dụng kiến thức, thái độ để đáp ứng yêu cầu thực tế.

Phương pháp này giúp sinh viên ý thức được điểm mạnh và yếu của bản thân, chủ động bồi đắp năng lực còn thiếu. Bằng cách này, chất lượng đầu ra của học viên sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của thị trường lao động.

Cầu nối liên kết nhân sự chất lượng cao với hơn 300 doanh nghiệp công nghệ và phát triển game trong, ngoài nước​

Với sự dẫn dắt từ các chuyên gia uy tín đến từ các studio game hàng đầu Việt Nam và quốc tế, học viên được học, thực hành chuyên nghiệp trên các dự án được đặt hàng từ hơn 300 công ty trong và ngoài nước, để tạo ra hồ sơ năng lực nổi bật, đủ sức thuyết phục các nhà tuyển dụng lớn.

Đảm bảo tương lai với mức lương khởi điểm từ 15 đến 20 triệu đồng​

Nhờ hệ thống 300 doanh nghiệp liên kết với học viện, các nhà lập trình tương lai được đảm bảo cơ hội nghề nghiệp 100% sau 24 tháng học - thực hành cùng các chuyên gia hàng đầu với mức lương khởi điểm từ 15-20 triệu đồng

Trước mình theo học ở VTC Academy đã giúp mình xây dựng nền tảng chắc chắn về thẩm mỹ, sáng tạo và kiến thức chuyên ngành. Đó cũng là cơ sở để bạn chinh phục được các nhà tuyển dụng khắt khe tại Sparx*.

Cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích lập trình game​

Với mong muốn xây dựng một thế hệ kỹ sư lập trình tài năng, VTC Academy bắt đầu mùa tuyển sinh với học bổng tài năng Academy 2022 - dành cho bạn trẻ có mơ ước, có khả năng và đủ tự tin làm việc tại các công ty lớn.

Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ trở thành một nhà lập trình game chuyên nghiệp, đừng bỏ qua cơ hội chinh phục học bổng có giá trị lên đến 11 tỉ đồng, với giải nhất 100% học phí cho cả ba nhóm ngành: Lập trình, Thiết kế và Digital Marketing.

Học viên sẽ sớm được rèn luyện trong môi trường tốt, cùng cơ hội nghề nghiệp đảm bảo 100% sau khi hoàn thành chương trình học, đủ sức đảm đương những vị trí quan trọng cho các dự án lớn.


Tham khảo thêm 1 số thông tin quan trong khác ở trong Page VTC Academy để nắm rõ hơn nhé: https://www.facebook.com/VtcAcademyofficial
 
×
Top Bottom