VÒNG TAY CAO SU - MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO SỰ KIỆN

vongtaycaosu68

Thành viên
Tham gia
1/6/2019
Bài viết
0
Đã bao giờ bạn tham gia một sự kiện, một team building mà được sử dụng một sản phẩm chung, một sản phẩm năng động trẻ trung đánh dấu tinh thần tập thể chưa?
Tôi chắc chắn với bạn là đã từng có rồi đó : một bộ đồng phục, một cái khuy cài áo hay thậm chí là một chiếc mũ … vòng đeo tay cao su cũng là một số những sản phẩm như vậy đó.


Vòng tay cao su là gì?
Chỉ cần dựa vào tên mỗi chúng ta cũng đều có thể hình dung được sản phẩm là gì.
Đây là một sản phẩm vòng tay được làm bằng chất liệu cao su hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Vòng cao su có khả năng co dãn tuyệt vời, ngoài ra sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Không chỉ vậy sản phẩm đang là một trong những mặt hàng đang được các bạn trẻ đón nhận vô cùng tích cực.
vong-tay-cao-su-47-1024x820.jpg

Vòng tay cao su
Nơi cái nắm tay trao nhau đầy cảm xúc!
Tại sao lại nói vòng cao su là sản phẩm được ưa chuộng?
Thời gian qua vòng cao su đang được đón nhận một cách vô cùng tích cực.
Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang mang lại những nét độc đáo mà sản phẩm còn là một món quà quảng bá thương hiệu vô cùng xuất sắc.

Sản phẩm làm đẹp.
Sản phẩm đang là một trong những mốt thời trang vô cùng ưa chuộng của giới trẻ. Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu 1 bạn đang sử dụng vòng tay cao su như một món trang sức. Vì sao lại vậy. Vì vòng cao surất dễ mix đồ, phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc. Không chỉ đơn thuần là sự năng động trẻ trung mới cần đến sản phẩm, mà hầu như nó hợp với tất cả các gu ăn mặc hiện nay.

vong-tay-cao-su31-3.jpg
Vòng cao su làm đẹp cho người sử dụng
Sản phầm quảng bá thương hiệu.
Một sản phẩm nhỏ nhưng có võ. Nhiều đơn vị đã sử dụng vòng cao su như một chiến dịch marketing của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức … của chính mình. Sản phẩm có làm theo bất kỳ màu sắc nào (với tỉ lệ màu chính xác đến 90%) đó là ưu điểm để bạn nhận diện đến một màu sắc của thương hiệu. Không những thế trên sản phẩm có thể in ấn logo theo yêu cầu, với mức độ chi tiết tốt có thể đáp ứng được hầu hết các logo dù mật độ chi tiết cao. Ngoài ra sản phẩm còn có thể in bất kỳ slogan nào “miễn là bạn có ý tưởng”. Chính vì vậy mức độ quảng bá thương hiệu, truyền tải những khẩu hiệu trên những chiếc vòng bé nhỏ này lại vô cùng mạnh mẽ.

vong-tay-cao-su-5-1024x819.jpg
Vòng tay in ấn logo và tên doanh nghiệp
Địa chỉ in vòng tay cao su tốt nhất ở Hà Nội.

Chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh.
Với những ưu điểm đặc trưng như vậy nhưng sản phẩm lại có chi phí vô cùng thấp, Trung bình 1 sản phẩm chỉ cần chi trả từ 3,000 – 7,000 VNĐ là bạn đã sở chiếc vòng có thể in ấn theo yêu cầu của chính tổ chức mình!
Giá thành của sản phẩm sẽ càng thấp nếu số lượng làm sản phẩm càng cao. Chính vì vậy nhiều khi giá trị của một sản phẩ chỉ là vài nghìn đồng cho một món quà tặng đang được nhiều người yêu thích

Vậy giá tốt như vậy còn thời gian sản xuất có nhanh không?
Với thời gian sản xuất 8-10 ngày là có thể đến tay khách hàng, chúng tôi tin rằng với khoảng thời gian như vậy có thể đáp ứng được mọi sự kiện được tổ chức có kế hoạch.

vongtaycaosu12-678x381.jpg
Tìm địa chỉ làm vòng cao su ở đâu uy tín?
Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người trong số những khách hàng ngoài kia. Với sự phát triển như hiện nay thì để tìm thấy một xưởng sản xuất vòng không hề khó.
Nhưng chính vì những điều đó cũng dẫn đến một số địa điểm sản xuất không được như ý.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm về sản phẩm, chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đến với Vongdeotaycaosu.com bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như tư vấn về thiết kế như thế nào cho hợp lý nhất.

VÒNG TAY CAO SU – NƠI CÁI NẮM TAY TRAO NHAU ĐẦY CẢM XÚC

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
Hotline : 0933036268 (Face,Zalo, Viber)
Mail : vongtaycapsu68@gmail.com
Fanpage : Vòng Tay Cao Su
Web : vongdeotaycaosu.com
 

Đính kèm

 • vong-tay-cao-su 47.jpg
  vong-tay-cao-su 47.jpg
  123,3 KB · Lượt xem: 0
 • vong-tay-cao-su 66.jpg
  vong-tay-cao-su 66.jpg
  148,5 KB · Lượt xem: 0
 • vong-tay-cao-su 67.jpg
  vong-tay-cao-su 67.jpg
  132,3 KB · Lượt xem: 0
 • vong-tay-cao-su 68.jpg
  vong-tay-cao-su 68.jpg
  114,2 KB · Lượt xem: 0
 • vong-tay-cao-su 69.jpg
  vong-tay-cao-su 69.jpg
  131,5 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom