Vòng dâu tằm đeo như thế nào để có hiệu quả

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Vòng dâu tằm được nhiều bà mẹ biết đến và sử dụng cho con mình là vậy nhưng không phải ai cũng biết đeo vòng dâu tằm đúng gợi ý. Nếu bạn vẫn còn hoang mang đến điều này, hãy tham khảo những tip sau nhé.

chọn vòng dâu tằm đúng gợi ý

Vòng dâu tằm hiện nay không còn là món đồ trang sức khan hiếm trên thị trường. Tuy vậy, chính điều này lại diễn ra hiện tượng vòng thật và vòng kém chất lượng lẫn lộn khiến các bạn không biết nên mua dòng nào. Vì thế, việc chọn vòng dâu tằm đúng gợi ý là Tip quan trọng mà các bà mẹ bỉm sữa phải rất lưu ý. Vậy, làm thế nào để biết chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con mình?

hiện nay, trên thị trường xuất hiện 3 loại gỗ chế biến thành vòng dâu cho trẻ. Thứ nhất là gỗ dâu chính hiệu, thứ hai là gỗ tình nhân đề và thứ 3 là gỗ lồng mức. Biết phương pháp phân biệt hạt gỗ làm từ 3 chiếc gỗ này, các bà mẹ sẽ biết hướng dẫn tậu vòng dâu tằm đúng cách cho con.


Vòng dâu tằm được đeo ở tay và cổ chân của bé. ngoài ra, với các bé nhỏ hơn 18 tháng tuổi, các bà mẹ nên đeo chân cho bé. Vì nếu đeo vào tay thì bé dễ đưa lên miệng cắn, nếu bé nuốt phải thì rất nguy hiểm. Các bé ở độ tuổi lớn hơn thì có thể đeo ở tay vì các bé đã nhận thức được việc không phải cắn hạt vòng.

Với các bé khoảng 3 tuổi trở xuống, các mẹ buộc phải dùng dây dù đỏ. Vì đây là loại dây giúp điều chỉnh được độ rộng dễ dàng, còn vòng dây co giãn sẽ chỉ có thể giãn rộng, đeo lâu sẽ làm cho tím tái chân tay bé. Đeo dây đỏ theo phong thủy học là màu tài lộc, kích thích trí sáng tạo của bé. Với các bé lớn tuổi hơn thì cần dùng dây co giãn cho gọn gàng.

Theo phong thủy học ứng dụng, số hạt của vòng dâu tằm phải là số lẻ. Nến là bội số của 4 cộng thêm 1 là tốt nhất. Đúng theo 4 cung: 1. SINH-2. LÃO-3. BÊNH-4.TỬ.

Biết hướng dẫn sắm địa chỉ bán vòng dâu tằm

C007.png

Địa chỉ bán vòng dâu quyết định đến chất lượng sản phẩm mà bạn mua. do vậy, các bà mẹ bắt buộc tìm hiểu đơn vị sản xuất và đáp ứng vòng uy tín, được nhiều bà mẹ tin dùng.

Tại Hà Nội, vòng dâu tằm Hải Yến là một trong những địa chỉ được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Tại đây cung cấp các cái vòng nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Đặc biệt, các sản phẩm còn đảm bảo tính phong thủy, phù hợp với cung mệnh để ba mẹ lựa chọn cho con mình.

mua vòng dâu tằm đúng cách cũng là chọn cho con mình sự an toàn. Hãy là bà mẹ thông thái và tinh tế chọn lọc sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, phát huy công dụng hiệu quả.

Xem thêm:

Tại sao buộc phải đeo vòng dâu tằm cho trẻ?
Cai sữa cho bé với mẹo dân gian từ lá dâu tằm

Nguồn: vongdautam.com.vn
 
×
Top Bottom