Vòng đá cho giáo viên và sinh viên sinh năm 85

antien01

Thành viên
Tham gia
11/8/2013
Bài viết
1
TƯ VẤN LỰA CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI ẤT SỬU SINH NĂM 1985

Sinh năm 1985 có những đặc điểm phong thủy gì?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 85 có những đặc điểm phong thủy chung sau đây, các bạn cần chú ý khi lựa chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 được chính xác hợp phong thủy:

  • Năm dương 1985 - Tuổi Âm Ất Sửu.
  • Giải nghĩa: Hải Nội Chi Ngưu - Trâu Trong Biển.
  • Cung sinh: Hải trung kim - Vàng trong biển.
  • Cung mệnh Nam: Cung Càn - mệnh Kim, Cung mệnh Nữ: Cung Ly - mệnh Hỏa.
Hướng tốt xấu: Tuổi Ất Sửu sinh năm 85 thuộc Tây Tứ mệnh, hướng tốt gồm có Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Băc (Phục Vị). Hướng xấu gồm có: Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Nam (Tuyệt Mệnh).

Chọn vòng đá cho người sinh năm 1985 cả Nam và Nữ.
Căn cứ theo các đặc điểm phong thủy trên, theo quy luật Ngũ hành tương sinh, ngũ hành bát quái ta biết được nên chọn vòng đá cho tuổi 85 như dưới đây:
vong_tay_da_thach_anh_vang_85.jpg
1. Vòng đá cho nam sinh năm 85:Nam mạng sinh năm 1985 có cung sinh Hải trung kim thuộc hành Kim, cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy ta nên chọn vòng đá có màu thuộc hành Thổ (Vàng, Nâu, Nâu đất) là tốt nhất cho Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 85 vì có quan hệ tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh: Thổ sinh Kim.

vong_tay_da_thach_anh_vang_85.jpg

2. Vòng đá cho nữ sinh năm 85: Nữ mạng sinh năm 1985 có cung sinh Hải trung kim thuộc hành Kim, cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do đó ta nên chọn vòng đá phong thủy có màu thuộc hành Thổ là tốt nhất vì nó tương sinh với cung sinh (Thổ sinh Kim), tương sinh với cung mệnh (Hỏa sinh Thổ).

mat_ho_thach_anh_nau_85.jpg

3. Chú ý:

- Cả nam và nữ sinh năm 85 cần tránh dùng vòng đá thuộc mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Tím) vì nó tương khắc với cung sinh (Hỏa khắc Kim).

- Riêng với nữ cần tránh thêm vòng đá thuộc mệnh Thủy (Đen, Xanh nước biển) vì nó khắc với cung mệnh (Thủy khắc Hỏa).

- Chọn vòng đá cho nam và nữ sinh năm 85 các bạn cần làm theo tư vấn trên để có được năng lượng phong thủy tốt, hóa giải năng lượng xấu mang lại bình an, hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là tổng quan khoa học phong thủy cho người sinh năm 1985 - Ất Sửu và những hướng dẫn lựa chọn màu sắc phù hợp và chọn vòng đá đeo tay cho người sinh năm 85 - Ất Sửu. Hiện nay, Khánh My Shop chúng tôi có rất nhiều mẫu vòng đá phong thủy đẹp cho nam và nữ sinh năm 85, các sản phẩm được chế tác từ 100% nguyên liệu đá tự nhiên và đá quý tự nhiên, miễn phí ship toàn quốc, thanh toán COD: nhận hàng giao tiền. Quý khách cần đặt mua vòng đá phong thủy cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Khánh My Shop: 0985.012.112 - 0989.980.650

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1985 của chúng tôi!​

Khánh My Shop.

Nguồn từ: https://khanhmyshop.vn/vong-da-cho-nguoi-sinh-nam-1985-bid34.html
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top