- Tham gia
- 17/5/2012
- Bài viết
- 142
TTC - Lẩu: Rất hấp dẫn, nóng bỏng nhưng cũng mau tàn vì “mất lửa”.
- Chiên: Quá béo nên không tạo được cảm giác hứng thú.
- Nướng: Rất thơm tho, cuốn hút nhưng nếu nhìn kỹ một chút thì “cháy khét” hơi bị nhiều chỗ.
- Xào: Hài hòa, ít béo, bắt mắt nhưng chẳng qua chỉ là hình thức bên ngoài nhờ nghệ thuật “trình bày”.
- Kho: Mộc mạc, giản dị, gần gũi. Trông hình thức bên ngoài có phần bình thường nhưng nhờ cái giá trị tiềm ẩn bên trong.
- Hấp: Nóng đến từng centimet nhưng cũng nguội ngay sau đó. Nếu không sử dụng cấp tốc thì sẽ không còn ngon nữa.
- Luộc: Cũng giống như hấp, nhưng có điều giữ nóng lâu hơn một tí nhờ chất nước.
- Chiên: Quá béo nên không tạo được cảm giác hứng thú.
- Nướng: Rất thơm tho, cuốn hút nhưng nếu nhìn kỹ một chút thì “cháy khét” hơi bị nhiều chỗ.
- Xào: Hài hòa, ít béo, bắt mắt nhưng chẳng qua chỉ là hình thức bên ngoài nhờ nghệ thuật “trình bày”.
- Kho: Mộc mạc, giản dị, gần gũi. Trông hình thức bên ngoài có phần bình thường nhưng nhờ cái giá trị tiềm ẩn bên trong.
- Hấp: Nóng đến từng centimet nhưng cũng nguội ngay sau đó. Nếu không sử dụng cấp tốc thì sẽ không còn ngon nữa.
- Luộc: Cũng giống như hấp, nhưng có điều giữ nóng lâu hơn một tí nhờ chất nước.