VNSO Tips : Một Số Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Thuê Server (Máy Chủ) Giá Rẻ .

Beaulus

Thành viên
Tham gia
29/5/2017
Bài viết
7
Về bản chất Server giá rẻ cũng là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều.Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.
Như vậy máy chủ (Server) là một phần không thể thiếu đối với các ty ở mọi mức độ vi mô hiện nay. Vậy liệu thuê máy chủ giá rẻ có tốt cho công ty của bạn?

Sau đây VNSO sẽ đưa ra một số lưu ý chính khi thuê máy chủ (server) giá rẻ:

Cấu hình máy chủ:

Máy chủ (Server) bạn thuê là máy chủ (Server) thuộc hãng nào Dell, IBM, HP, Supermicro…CPU gì, loại gì thuộc dòng nào? Ram, HDD bao nhiêu ? Công suất nguồn tối đa ra sao ? Nếu bạn chưa rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Đường truyền internet:Bạn cần quan tâm cổng card mạng trong nước, cổng card mạng quốc tế, băng thông giới hạn hay không giới hạn….Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác. Nhưng bạn có thể yên tâm với dịch vụ cho thuê server giá rẻ tại VNSO với hệ thống Datacenter đạt tiêu chuẩn giúp server có thể hoạt động thông suốt và hỗ trợ bạn mở rông băng thông dễ dàng.

Giá thuê máy chủ (Server) và giá dịch vụ cộng thêm:
Nhà cung cấp có niêm yết một số cấu hình có sẵn hoặc có thể fix cho bạn một mức giá hợp lý với cấu hình riêng biệt mà bạn yêu cầu. Giá dịch vụ bổ sung thì sao? Khi phát sinh dịch vụ bổ sung dịch vụ thuê máy chủ (Server) riêng chủ yếu là: thêm IP, công suất điện, tăng thêm không gian Rack..

Địa điểm của nơi cung cấp dịch vụ:
Nếu bạn chọn thuê Server giá rẻ từ đại lý của cung cấp dịch vụ thuê máy chủ (Server) riêng, thì nơi đặt máy chủ (Server) cũng là vấn đề cần quan tâm. Vì khi gặp sự cố với máy chủ (Server) của bạn, bạn không xử lý được qua máy tính, điện thoại, mà bạn cần phải đến nơi đặt máy chủ (Server) xử lý trực tiếp. Tại VNSO bạn không cần quan tâm về những vấn đề này. Máy chủ của bạn sẽ được đặt trong Datacenter Viettel IDC hiện đại nhất tại Việt Nam, đạt chuẩn Tier 3+, ISO9001, ISO27001, 400w Công suất điện,2U không gian Rack.Thêm vào đó với đội ngũ kỹ thuật hổ trợ 24/7, luôn có hướng backup khi xảy ra sự cố nên không bị ảnh hưởng đến tốc độ truy cập quốc tế.

Xem thêm : KHUYẾN MÃI HP BL460 GEN8 16 CORE THÁNG 8

Liên hệ VNSO
Trụ sở chính: 43 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Chi nhánh: Tầng 6 số 32 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 028 7309 5999 (HCM)
Hotline: 1900 636 106
Email: Sales@vnso.vn
 
×
Top Bottom