Vinhomes thăng long dự án được thiết kế theo một chuẩn mực mới

kientruc228

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
1
Được xây dựng ở xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Vinhomes Thăng Long thừa hưởng điểm lợi của khu vực mới nổi này. Cụ thể, trong mười năm trở lại đây, cơ sở vật chất đô thị phía Tây thủ đô Hà Nội đã và đang được đầu tư quy hoạch trở thành trung tâmhành chính – kinh tế mới. Đây là nền tảng cơ sở và cũng là cơ hội thuận lợi để khu dự án Vinhomes Thăng Long nói riêng và các Dự án BĐS nói chung phát triển.

Dành tới 70% diện tích toàn Khu đô thị cho xây dựng công viên, vườn hoa…Vinhomes Thăng Long có mật độ quy hoạch xây dựng cực thấp kiến tạo 1 không gian sống sang trọng mà những Khu dự án vùng trung tâm nội đô ko có được. đặc thù của Dự án là có hồ điều hòa rộng tới 10 hecta là điểm nổi bật đặc trưng ấn tượng, được ví như 1 lá phổi xanh điều hòa ko khí.

Có lẽ không cần đề cập nhiều khi thương hiệu Vinhomes đã vươn xa, rộng rãi Dự án trọng tâm như: Khu dự án Vinhomes Royal City, Dự án Vinhomes Giảng Võ, Khu dự án Vinhomes Times City, Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh... đã làm nên tên tuổi và đẳng cấp, sang trọng của họ. Và mới đây nhất đang triển khai 2 Khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam là Khu dự án Vinhomes Pham Hung và Dự án Vinhomes Thăng Long.

Ý tưởng thiết kế khu biệt thự dựa trên tiêu chí“thông minh – hài hòa– gần gũi” chuẩn mực về thiết kế và không gian sống xanh. Chính bởi vậy villas Vinhomes Thăng Long rất biệt lập được bao bọc xung quanh bởi tường rào. 1 ko gian riêng tư, gần gũi, chan hòa với thiên nhiên , được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh tạo nên sinh khí tuyệt vời cho biệt thự. bên cạnh đó, các bố trí nội thất trong từng căn phòng của biệt thự rất hài hòa, tinh tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tối ưu không gian sống.

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm ngay tại lõi trung tâm mới của thủ đô, ngay điểm giao cắt của trục đường Đại lộ Thăng Long huyết mạch với trục đường Lê Trọng Tấn thoáng rộng, Khu đô thị sầm uất này có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Đặc biệt vùng đất phía Tây Hà Nội còn được định hướng của chính phủ sẽ triển khai 2 trục đường trọng yếu là trục đường liên khu và trục đường vành đai 4. khi hoành thành sẽ càng rút ngắn khoảng cách và thời gian đi lại của cư dân tương lai.
 
×
Top