Vinhomes Riverside hâm nóng Gamuda Gardens.

  • Người đăng Người đăng dongktc
  • Ngày đăng Ngày đăng

dongktc

Thành viên
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
Khu vực phía Đông Nam Hà Nội đang nổi lên với hai dự bất động sản sinh thái lớn gồmGamudaGardens và khu đô thị Vinhomes Riverside, đặc biệt với việc ra mắt giai đoạn hai khu Vinhomes Long Biên khiến thị trường hai dự án này luôn nóng hơn bao giờ hết.

Dự án cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm chính làBiệt Thự Gamuda Gardensvới giá từ 7,5 tỷ/ căn với mức giá này sẽ đồng giá với giai đoạn 2 Vinhomes Riverside.

Giai Doan 2 Vinhomes Riversidecung cấp ra thị trường những căn biệt thự có diện tích từ 80 m2 đất diện tích nhỏ hơn rất nhiều với 118 m2 đất chính vì vậy tuy giá/ m2 lớn nhơn Gamuda nhưng tổng giá lại khá cân bằng tại hai dự án.

Dự ánGamuda Gardenshứa hẹn sẽ là nơi cư ngụ của 15.000 cư dân thu nhập cao trong tương lai, với ưu điểm vượt trội là không gian nghỉ dưỡng và thiết kế đẳng cấp giúp dự án luôn được các cư dân trong khu đô thị yêu mến.

Dự kiến tòa The One sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 10 này, một mốc thời gian làm cơ bản thay đổi bộ mặt củaGamuda Gardenstrong tương lại, còn tòa The Two đã hoàn thành phân móng và dự kiến bào giao thới quý khách hàng vào cuối năm 2018.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
 
×
Top Bottom