Vĩnh biệt bạch tuộc Paul

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855


Siêu tiên tri của World Cup 2010 - bạch tuộc Paul đã qua đời vì tuổi già! :KSV@15:
Chú bạch tuộc nổi tiếng với khả năng tiên đoán chính xác 100% kết quả một loạt những trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2010 này đã qua đời rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ địa phương) tại viên hải dương học Oberhausen.

c38pauloctopusspainvsholland.jpg


Giám đốc của viện hải dương học Oberhausen, Stefan Porwoll cho biết: “Tài dự đoán của Paul đã khiến những dự đoán của chú bạch tuộc thậm chí còn là sự kiện được theo dõi nhiều hơn cả bản thân World Cup 2010.”

1ddoctopus.jpg


Bạch tuộc Paul đã dự đoán chính xác kết quả tất cả các trận đấu có đội tuyển Đức góp mặt và sau đó là cả trận chung kết giữa Hà Lan và Tây Ban Nha, bằng cách lựa chọn một trong 2 hộp đựng thức ăn khác nhau, mỗi hộp đều có hình quốc kỳ của 2 đội tuyển sẽ chạm trán với nhau.

Các nhân viên của viện hải dương học Oberhausen cho biết cái chết của Paul là điều hoàn toàn bình thường vì tuổi thọ trung bình của loài bạch tuộc chỉ là vài năm. "Paul đã ra đi một cách thanh thản vào đêm hôm qua, mọi người đều cảm thấy nguôi ngoai phần nào khi biết rằng chú bạch tuộc đã tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp tại viện hải dương học Oberhausen.” Giám đốc trung tâm, Stefan Porwoll phát biểu. “Chúng tôi sẽ dựng một nấm mộ nhỏ cùng với một khu thờ cúng giản dị để tưởng niệm Paul trong khuôn viên của viện.”

Pauloctopus.jpg
Vĩnh biệt "Thánh" Paul!

Tuy nhiên, bạch tuộc Paul vẫn sẽ tiếp tục “tồn tại” trong các sản phẩm ăn theo hình ảnh chú bạch tuộc tiên tri này, từ các sản phẩm quần áo cho đến những ứng dụng cho điện thoại di động.

Chú bạch tuộc nổi tiếng này cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu. Bộ phim này sẽ được ra mắt trong tương lai.

:KSV@16:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Biết là chú chỉ sống được có bao nhiêu đó năm mà sao vẫn thấy buồn ghê đó!
:KSV@18::KSV@17::KSV@16::KSV@15:
 
×
Top Bottom