VinFast xe ô tô Việt đầu tiên tham gia Motor Show 2019

chevroletcruze

http://baogiaxevinfast.com.vn/
Tham gia
9/9/2017
Bài viết
0
VinFast xe ô tô Việt đầu tiên tham gia Motor Show 2019
Vinfast Motor Show, vinfast lux a2.0, vinfast fadil 1.4l , vinfast lux sa2.0 suv,

Là xe hơi Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham gia Vietnam Motor Show (VMS) 2019, VinFast đã nỗ lực thể hiện “tinh thần Việt Nam” tại sân chơi tầm vóc quốc tế sau hai ngày triển lãm

Xe ô tô Việt đầu tiên tự tin sánh vai với thương hiệu lớn
Gian hàng của VinFast thu hút lượng lớn phóng viên tác nghiệp cả trong và ngoài nước trong ngày khai mạc đầu tiên 23/10 với dòng SUV Vinfast Lux SA2.0 2020

VinFast cũng chào đón nhiều khách VIP đến tham quan và trải nghiệm xe bên cạnh đối tượng khách hàng tò mò muốn lái thử chiếc xe hơi Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại VMS.

su-kien-VinFast-tham-gia-Motor-Show-2020.png


Vietnam Motor Show 2019 là sân chơi của các thương hiệu xe nổi tiếng thế giới, nhiều thương hiệu đã có mặt từ lâu tại Việt Nam và khẳng định được tên tuổi như Toyota, Mercedes-Benz, Honda… VinFast xuất hiện ở Vietnam Motor Show 2019 như khẳng định sẵn sàng đương đầu thử thách, đối mặt với các đối thủ đã có tên tuổi trên thị trường ôtô Việt Nam.

Gian hàng VinFast được thiết kế trong khuôn viên SECC, lan toả hình ảnh Việt Nam dưới ống kính của phóng viên. Giống thiết kế đèn chữ V đặc trưng, mang tính thương hiệu cao, tinh thần Việt Nam được VinFast thể hiện nổi bật tại VMS 2019.

toan-bo-VinFast-tham-gia-Motor-Show-2020.png


VinFast mang đến VMS 2019 ba mẫu xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Vinfast Fadil 1.4L , với bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong đó, những màu được coi là dấu ấn của VinFast như màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red... được phô diễn trọn vẹn dưới các góc độ ánh sáng.

VMS vốn là sân chơi của các thương hiệu lớn, đầu tư mạnh về thiết kế và trình diễn xe. Không chỉ mang đến những mẫu xe mới nhất, trình diễn công nghệ hiện đại nhất, các hãng xe cũng đồng thời mang đến những mẫu xe bán chạy để thu hút thêm khách hàng.

VinFast-tham-gia-Motor-Show-2019.png


Tuy nhiên, VinFast không hề tỏ ra kém cạnh với màn xuất hiện ấn tượng ở lần đầu tiên tham gia VMS.

Nếu quý khách nào quan tâm có thê xem chi chiết hơn về dòng xe Vinfast tại:


VINFAST VIỆT LONG

Địa chỉ: 936 QL 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Website: https://baogiaxevinfast.com.vn/
Hotline: 0901232589 Mr Tuấn
 
×
Top Bottom