Việc Làm Ngoài Giờ Buổi Tối Tốt Nhất Lương Cao 5- 7 triệu/tháng.

vieclamthemtainha365

Thành viên
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
TUYỂN DỤNG GẤP

9 NHÂN VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ LƯƠNG 5 -7 TRIỆU/THÁNG

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

CÔNG VIỆC 1: 5 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN SẢN PHẨM:Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty


CÔNG VIỆC 2: 5 NHÂN VIÊN GÕ MÃ SẢN PHẨM:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí Tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập.


CÔNG VIỆC 3: 5 NHÂN VIÊN SHARE (CHIA SẺ) TIN LÊN FACEBOOK:Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẻ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc.


YÊU CẦU:nam/nữ 18 – 55 tuổi (Không cần kinh nghiệm). Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smart phone và có kết nối Internet đều làm được. Phù hợp với những ai có thời gian rảnh, phù hợp với mọi đối tượng.


THU NHẬP: làm 2h – 3h/ngày lương trung bình từ 3 – 5triệu/Tháng (tuỳ thuộc vào thời gian làm việc của nhân viên, làm toàn thời gian 5h – 8h lương 5 – 7 triệu/tháng). Nhận lương hàng tuần, hàng tháng qua Ngân hàng hay trực tiếp tại Công ty.


QUYỀN LỢI:Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài

• Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người không biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí).

• Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….


HỒ SƠ:CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo.


NHANH TAY ĐĂNG KÍ,tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn


Điện thoại trực tiếp:0909 321 697gặpAnh Thịnh- Quản Lý Tuyển Dụng (đọc kỹ tin tuyển dụng của Công ty trước khi điện thoại)


Đăng kí qua tin nhắn(Công ty nhận được tin nhắn của bạn, sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất): Họ Tên – Năm Sinh – Vị trí Công Việc – Số Điện Thoại – Đọc tin tại trang web – Địa chỉ đang ở - Ngày Giờ muốn Phỏng vấn gửi về SĐT0909.321.697

(Ví dụ: Cường Thịnh – 1989 - Số Điện Thoại - TP.HCM – 09h00 Ngày 09/11) ==> gửi về SĐT0909.321.697

Ứng Viên vui lòng đọc kỹ tin tuyển dụng trước khi điện thoại

Công ty làm việc giờ hành chánh từ Thứ 2 đến Thứ 7 và sáng Chủ Nhật


ĐỊA CHỈ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP:


TP.HCM: Nguyễn Thị Thập – Quận 7

TP.HCM: Khu Dân Cư Trung Sơn – Bình Chánh

TP.HCM: Lê Văn Sỹ - Quận 3

Long An: Tân An (Gần cầu Tân An)

Bình Dương: Trần Hưng Đạo – TX. Thủ Dầu Một

Đồng Nai: Khu nhà Liên Kế – Biên Hòa

Vũng Tàu: Đường 30/04 – P.12
 
×
Top Bottom