Việc Làm Dịch Tiểu Thuyết Tiếng Trung Kiếm Tiền

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Dịch tiểu thuyết kiếm tiền

Dịch truyện kiếm tiền là công việc có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động rất lớn cho dịch giả nếu truyện thực sự HOT vì nhu cầu đọc truyện của mọi người là rất lớn nhất là đối với các con nghiện truyện ngôn tình như các hủ nữ có thể cày ngày cày đêm, ăn ngủ với truyện tuy nhiên tại Việt Nam, công việc này chưa thực sự được nhiều người biết đến cũng như chưa có một sân chơi nào giúp ích hỗ trợ được cho dịch giả trong công việc. Hiện tại mọi thứ đã thay đổi với diễn đàn VNO, nơi giúp cho các tác giả, dịch giả chắp cánh ước mơ viết truyện kiếm tiền, dịch truyện kiếm tiền và sau một thời gian tham gia diễn đàn này, mình xin chia sẻ bí quyết kiếm tiền từ việc dịch truyện cho các bạn như sau.

Đầu tiên thì các bạn phải đăng ký 1 tài khoản tại đây: Việt Nam Overnight

Đây là giao diện của trang web, mình rất thích vì giao diện của nó rất đơn giản và thân thiện.Tại diễn đàn này, khi các bạn đăng truyện, sẽ có 2 cách để kiếm tiền từ truyện của bạn đó là từ lượt đọc của độc giả và tiền thu phí đọc truyện trả cho tác giả. Sau khi truyện được duyệt, các bạn sẽ được nhận 30đ từ lượt đọc của thành viên trên diễn đàn, như vậy với mỗi 1000 lượt đọc bạn sẽ kiếm được 30.000 vnđ, 1 triệu lượt đọc sẽ tương đương với 30 triệu đồng, tuy nhiên để đạt được con số đấy quả thực là ước mơ không tưởng nếu truyện của bạn không nổi tiếng ai cũng tìm đọc.

Bù lại, tính năng thứ 2 là tính năng thu phí đọc truyện giúp tác giả dịch giả kiếm tiền thực sự dễ dàng và đây mới là nguồn thu chính để bạn có thể kiếm tiền. Bạn sẽ được phép tự cài đặt số tiền mình mong muốn cho mỗi chương truyện, giả sử truyện của bạn dịch, edit có 1000 chương, bạn thu phí đọc của mỗi 1 người mỗi chương là 1000đ, bạn dịch miễn phí 500 chương đầu và thu phí 500 chương còn lại thì số tiền thu được của mỗi độc giả là 500k, bạn kiếm được 10 người đọc truyện và chịu bỏ phí ra đọc tiếp là bạn đã có 5 triệu đồng tiền nhuận bút rồi.

Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết về cách đăng truyện cũng như thu phí, các bạn chịu khó đọc kỹ 1 chút:

Hướng dẫn cách đăng truyện

Hướng dẫn cách kiếm tiền


Hình minh họa thu nhập của 1 số thành viên từ việc thu phí truyện:

Xem cập nhật liên tục tại đây: LinkChúc các bạn thành công!
 

×
Quay lại
Top