Việc làm dành cho ngành Logistics & Chuỗi cung ứng tại Singapore thế nào?

Duhocsing2022

Thành viên
Tham gia
20/9/2022
Bài viết
0
Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng đang phát triển rất nhanh chóng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Cơ hội việc làm của ngành cũng luôn được mở rộng, đi kèm với mức thu nhập đầy hứa hẹn tại thị trường lớn là Singapore.

Singapore - Quốc gia hàng đầu trong việc đào tạo ngành Logistics


Singapore được biết đến là một trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực Logistics. Quốc đảo Sư tử nổi tiếng với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, hải quan hiệu quả, kết nối tuyệt vời và sự hỗ trợ tốt nhất từ Chính phủ, do đó đây là quốc gia tuyệt vời để du học ngành Logistics. Singapore cũng tạo môi trường thuận lợi để các công ty, tập đoàn Logistics lớn trên thế giới đặt trụ sở tại đây, điều này tạo điều kiện cho sinh viên du học ngành Logistics tại Singapore được tìm hiểu, thực tập cũng như tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê của chính phủ Singapore, ngành Logistics hiện đang là ngành có mức lương cao thứ 2 tại Singapore (chỉ sau ngành IT). Nhu cầu tuyển dụng hơn 200.000 người, con số này chiếm khoảng 5,2% tổng lực lượng lao động tại Singapore và dự kiến sẽ tăng trưởng trong những năm tới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho du học sinh khi đang theo học ngành Logistics tại đây.

Du học ngành Logistics tại Học viện STEi, Singapore

Sinh viên có thể lựa chọn khoá học Logistics tại trường STEi như sau:
  • Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
Du học ngành Logistics tại Singapore đem lại nhiều triển vọng nghề nghiệp cho tương lai của sinh viên. Nếu bạn đam mê ngành học này và mong muốn du học trong thời gian đến thì hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình du học phù hợp với bạn nhé!
 
×
Top Bottom