Việc làm bán thời gian lương ổn định cho sinh viên dịp hè.

sisio201345

Thành viên
Tham gia
5/4/2017
Bài viết
0
Việc làm thêm tại nhà lương cao không yêu cầu kinh nghiệm .
Thông Báo tuyển dụng nhân viên làm bán thời gian.


Công ty chúng tôi thuộc lĩnh vực thương mại điện tử có nhu cầu cần tuyển một số nhân viên làm thêm ,có thể làm việc tại nhà không cần có mặt tại công ty. Do nhu cầu phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại điện tử công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự cho một số công việc sau :
Nhằm vào quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình mục tiêu thu hút lượng khách hàng biết tới trang thương mại điện tử của công ty vì vậy công ty cần nhân viên chuyên chia sẽ những đường link quảng cáo của mình lên các diễn đàn hoặc mạng xã hội ( facebook, youtube, zalo, website cộng đồng hoặc các diễn đàn có số lượng thành viên đông......vvvv)
Chú ý công việc nghiêm túc lương ổn định, tất cả link chia sẽ đều nhằm quảng cáo cho công ty không tin rác , không rao vặt và không bậy bạ.
Thời gian làm việc chỉ cần 2 giờ / ngày làm việc nghiêm túc có hệ thống quản lý từ công ty. Ứng viên chỉ việc chia sẽ link cho công ty như được giao không cần bán hàng hay tư vấn sản phẩm.
Yêu cầu ứng viên : chỉ cần có máy tính laptop, máy bàn , máy bảng hoặc điện thoại di động có thể kết nối internet là có thể làm việc . Đặc biệt công ty không yêu cầu khinh nghiệm hay trình độ chỉ yêu cầu làm việc nghiêm túc 2 giờ / ngày.
Lương có thể được thanh toán hàng tuần và công việc được hướng dẫn rất chi tiết tại công ty vì vậy cần phải được phỏng vấn và hướng dẫn tại văn phòng.

Thời gian làm việc từ 2-3 giờ / ngày lúc rãnh rỗi không ràng buộc, có thể chủ động sắp xếp thời gian để làm việc . Công việc ổn định lâu dài không có sự ràng buộc về thời gian, khối lượng, doanh số ,không bán hàng ,không tư vấn và không đa cấp .

Công ty sẽ hỗ trợ và đào tạo cho từng ứng viên chi tiết về công việc và cung cấp công cụ để làm việc . Bên cạnh công ty cũng ký hợp đồng làm việc với nhân viên để đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Thu nhập khởi điểm 3,5 triệu / tháng , thu nhập chính thức 4,5 triệu / tháng và được thanh toán 2 lần trong tháng.

Số lượng có hạn vì vậy ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm nhất .
CHÚ Ý: Ứng viên đăng ký theo mẫu sau và gửi về Email : vieclam2gio@gmail.com
+ Họ Tên .....................................................................................
+ Số Điện Thoại ...........................................................................
+ Email .......................................................................................
+ Chỗ ở hiện tại .............................................................................
+ Năm Sinh ...................................................................................
+ Công việc hiện tại .......................................................................
+ Vị trí công việc muốn nhận ..........................................................
+ Mong muốn được phỏng vấn tại công ty vào lúc: ..............giờ............;Thứ ...........; ngày............/........../2017
(CHÚ Ý: Sau khi gửi đăng ký ứng tuyển trong vòng 12h làm việc Công ty sẽ phản hồi lại QUA EMAIL, hẹn ứng viên đến phỏng vấn, bạn nhớ thường xuyên kiểm tra email trong hộp thư đến của mình)
+ Địa chỉ nhận việc: Số 264, Đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
NHẤP ĐỂ XEM BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN

ỨNG VIÊN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY


ĐĂNG KÝ
 
×
Top Bottom