Vị Trí Sun Festival Avenue, Thiên Đường Vui Chơi Giải Trí Hòn Thơm

eagleland13

Thành viên
Tham gia
8/8/2021
Bài viết
0
1. Tâm điểm kết nối bờ Đông Tây
Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm của đảo Thiên Đường nơi có địa hình bằng phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Chính bởi vị trí trung tâm, Sun Festival Avenue kết nối bờ Đông – Tây, 2 bờ biển sôi động tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

2. Mảnh ghép trung tâm nối giữa hai hợp phần đảo Thiên Đường
Theo quy hoạch đảo Hòn Thơm của Tập đoàn Sun Group, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Hon Thom Paradise Island. Chính vì vậy hợp phần Sun Fetival Avenue không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững.

3. Nối liền ga cáp treo Hòn Thơm và thiên đường vui chơi giải trí Sun World.
Vị trí Sun Festival Avenue thuận tiện kết nối với đất liền, du khách muốn ra đảo sẽ đi cáp treo vượt biển khoảng thời gian 15 phút. Và Sun Festival Avenue chính là hợp phần sở hữu Ga Đến của Cáp treo Hòn Thơm cùng công viên nước, các tổ hợp trò chơi giải trí, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường.
Hoặc nếu du khách di chuyển bằng những phương tiện siêu sang như du thuyền, trực thăng.. sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian xuống còn hơn chục phút thì Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm kết nối 2 bến đỗ du thuyền.

4. Trung tâm kết nối 2 bến du thuyền của Đảo Thiên Đường
Tại Sun Festival Avenue du khách sẽ thuận tiện di chuyển đến hai bến đậu của hàng trăm siêu du thuyền hạng sang trong đó có một vịnh du thuyền ở phân khu Santo Port và một vịnh tại Bãi Chướng. Du khách đến hợp phần Sun Festival Avenue sẽ di chuyển qua trục đại lộ Đông Tây để trải nghiệm thú vui xa xỉ đồng thời đây cũng là dòng khách siêu giàu sẵn sàng chi trả cho bất cứ dịch vụ mua sắm xứng tầm mở ra tiềm năng kinh doanh cho chủ sở hữu shophouse dọc trục thương mại.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226
ramathoppha%CC%81nunfestivalavenua.jpg
 
×
Quay lại
Top