Vì sao nên thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy

tkbietthudep

Thành viên
Tham gia
8/7/2016
Bài viết
0
Lý do vì sao cần thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy?

Để sở hữu được một căn biệt thự đẹp ắt hẳn bạn sẽ tốn khá nhiều tiền tài và công sức cũng như tụ hợp mọi tâm tưởng vào nó, vì nó sẽ biểu hiện lên thứ hạng cũng như gu thẩm mỹ của bạn, căn vi la càng đẹp thì bạn càng hãnh diện khi có nhiều người trầm trồ ngợi khen. Do vậy mà bạn cũng mong muốn ngôi biệt thự của bạn sẽ đẹp mãi và trường tồn theo thời gian.
Biet-thu-Rach-Gia-Phoi-canh-3.jpg

Ngôi vi la sẽ là nơi sinh hoạt của tổ ấm bạn , và bạn cũng mong muốn sẽ không có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sinh sống tại đây, vì vậy vấn đề phong thủy trong thiết kế biệt thự đẹp sẽ được các gia chủ quan hoài nhất.Vì phong thủy là không những là một bộ môn khoa học mà còn là vấn đề tâm linh, giúp con người có được tâm lý bền vững an tâm làm ăn sinh sống, không những thế phong thủy còn hỗ trợ cho công việc làm ăn , học hành, sức khỏe cũng như tình cảm gia dình bền vững và phát triển hơn và còn nhiều lợi ích khác nữa...
tvkimyen_View010100.jpg

Một căn biệt thự có đẹp đến đâu mà không hợp với phong thủy cũng sẽ gây ra nhiều rối rắm cho gia chủ về cả vật chất lẫn tinh thần, cho nên nếu bạn không thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì ắt hẵn bạn sẽ phải chi ra một số tiền không nhỏ dể sữa chữa sai trái này.

Vậy hãy thiết kế phong thủy cho vi la của bạn ngay từ bây giờ, công ty thiết kế kiến trúc Không Gian Việt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó. Công ty chúng tôi là một đội ngũ kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về phong thủy học tại các trường đại học kiến trúc tiếng tăm trong nước, nên mà chúng tôi tự tin sẽ khiến ngôi vi la của bạn không những có vẻ đẹp bên ngoài mà còn đúng theo phong thủy của từng gia chủ.

Khi bạn chọn thiết kế biệt thự đẹp Không Gian Việt, bạn sẽ được gì?

_KGV giúp bạn hoàn nhã ý tưởng của bạn thành công trình thực tiễn.

_KGV cam kết khiến các đồng nghiệp và gia đình bạn choáng ngợp với sự thứ hạng và hoành tráng của căn nhà bạn.

_Bằng bản dự toán chi tiết, xác thực và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những nảy sinh vô lý và không đáng có.

_Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi dùng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

_Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi dùng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.
Thiet-ke-biet-thu-co-dien-Binh-chanh-Pcanh-4.jpgTại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế biệt thự đẹp hay không?

-Hiện tại, với chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng trước nhất ký hợp đồng thiết kế trước ngày 15/08/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

_KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không chấp thuận với trình độ Tư vấn của các KTSư tại KGV.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• Tham vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

VP tham vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com

Nguồn: thiet ke biet thu dep
 
×
Top Bottom