Vì sao nên chọn sản xuất sổ tay tại Đăng Nguyên ?

danguyenkd12

Thành viên
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Công ty In ấn và thiết kế Đăng Nguyên ngoài việc phục vụ các công tác in tài liệu, so hoa tai lieu, in trên mọi chất liệu…..Thì tại địa chỉ uy tín và tin cậy này các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết với chúng tôi các hợp đồng sản xuất sổ tay cao cấp, in sổ tay bìa da, gia công bìa gia, làm sổ tay theo yêu cầu của quý khách hàng.
Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
Email : indangnguyen.com


Các mẫu Sổ tay đẹp tại In Đăng Nguyên để quý khách hàng tham khảo :

so-bia-da-cao-cap-so-tay-qua-tang-doc-dao-cho-doanh-nghiep-217.jpg


so-da-kretop-2.jpg


so-tay-da-dep.jpg


Vì sao nên chọn công ty sản xuất sổ tay - Đăng Nguyên ?
Quý khách có thể đến tận nơi để xem và lựa chọn chất liệu da phù hợp, tại xưởng của chúng tôi có sẵn rất nhiều các mẫu da như : da pu, da simili, vải giả da, da cá sấu, vân da rắn…..tạo nên những đường nét đẹp, tinh tế và sang trọng cho cuốn sổ da cao cấp của quý khách. Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn kích thước in phù hợp và yêu cầu thiết kế ruột sổ, bìa sổ, gáy sổtheo yêu cầu của khách hàng.
Sản xuất sổ tay tại In Đăng Nguyên được thực hiện trên dây truyền sản xuất hiện đại và khép kín. Gia công tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thực hiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, menu bìa da, làm hộp da (hộp đựng khăn giấy cao cấp khách sạn, hộp đựng đồ cao cấp cho văn phòng lãnh đạo….) chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhắc đến In Đăng Nguyên không chỉ đơn giản là Sổ Da Cao Cấp, chúng tôi còn là một trong những đơn vị in ấn tiên phong trong các lĩnh vực : in card visit cao cấp ( in trên giấy mỹ thuật, in card visit ép kim, ép nhũ, card visit nhựa trong, mica…), in catalogue tại Hà Nội, in sách vở học sinh theo yêu cầu, in sổ khám bệnh, làm menu da, kẹp file, kẹp bill.…..
 
×
Top Bottom