Vì sao lắp đặt pin năng lượng mặt trời là đầu tư thông minh?

heveda

Công ty TNHH Heveda
Tham gia
13/7/2018
Bài viết
0
Tiết kiệm chi phí điện đến 100%

Giá đầu tư ban đầu có thể nói là cần chi phí cao. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng pin mặt trời, bạn sẽ có thể sử dụng nguồn điện xanh và sạch. Đặc biệt, gia đình bạn có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và còn có thể bán lượng điện dư cho EVN.

huong-dan-ghep-noi-tam-pin-nang-luong-mat-troi.jpg
Ngoài ra, vị trí lắp đặt được cách nhiệt bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng. Giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh trong không gian ngôi nhà.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Giá năng lượng mặt trời tuy có chi phí cao, nhưng giúp ngôi nhà trở nên đẳng cấp hơn. Và còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời. Có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

Đầu tư lâu dài (tuổi thọ trên 25 năm). Vận hành đơn giản, ít tốn kém

Hệ thống có tuổi thọ kéo dài, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế, môi trường… Vận hành rất đơn giản, với chi phí vận hành chỉ 0,5% giá trị đầu tư.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, người dùng nên tham khảo mức gái tại các cơ sở cung cấp pin mặt trời uy tín. Để nhận được mức giá chính xác cho những sản phẩm chất lượng. Nhìn chung, một hệ thống điện mặt trời trọn vẹn không chỉ phụ thuộc vào pin mà còn có các vật liệu đi kèm. Chính vì vậy, để có được một hệ thống hoàn hảo, nên khảo sát thực tế trước lắp đặt. Nhờ vào quá trình này mà ta có thể tính toán chi phí đầu tư, và cần bao nhiều tấm pin mặt trời là đây đủ nhất!


thong-tin-hotline-mysolar.jpg

Hãy truy cập website:https://mysolar.vn/ để chọn và lắp đặt cho mình tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình
 
×
Quay lại
Top