Vì sao khách sạn bạn khó bán phòng

webhoteliit

Thành viên
Tham gia
23/2/2018
Bài viết
0
Bạn có đang mệt mỏi vì cách bán phòng của mình không mang lại hiệu quả cao. Dấu hiệu này chứng tỏ cách làm của doanh nghiệp đã lạc hậu và không bắt kịp xu hướng hiện đại. Dưới đây sẽ là dấu hiệu cho thấy khách sạn nên Xây dựng website quản lý khách sạn có hệ thống phòng trực tuyến
3-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-hien-nay-5.jpg
Khó khăn trong quá trình thanh toán
Để thanh toán khách hàng phải chuyển những thông tin thẻ tín dụng qua điện thoại, hoặc thông qua email. Vì thế nhiều khách hàng sẽ không yên tâm bởi họ lo lắng rằng những thông tin của mình bị đánh cắp và sử dụng sai làm mất hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn.
Tuy nhiên nếu doanh nghiệp thiết kế website có hệ thống đặt phòng trực tuyến thì việc thanh toán trở nên đơn giản vì hệ thống này tích hợp cổng thanh toán quốc tế, nội địa đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng khỏi rủi ro bị đánh cắp hoặc theo dõi.
Hãy xem thêm về mẫu website du lịch khách sạn nhé
Khó thực hiện những chương trình khuyến mãi
Nếu các mã quảng cáo, các thẻ khuyến mãi không được tích hợp trên một hệ thống sẽ làm khách sạn tốn rất nhiều công sức, không tạo được sự hấp dẫn cho du khách. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tốt sẽ đơn giản hóa mọi việc bằng cách tự động vận hành, lưu trữ và theo dõi thời gian làm việc cụ thể, cho phép doanh nghiệp tích hợp và quản lý dễ dàng những chương trình khuyến mãi.
promotion.png
Khó quản lý dữ liệu khách hàng
Dữ liệu về khách hàng của bạn sẽ bị phân bố ở nhiều chỗ và bạn phải làm việc trên hàng loạt giấy tờ thì rất khó tập hợp và dễ dàng đánh mất một số thông tin quan trọng. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến những thông tin về khách hàng được tập hợp ở một nơi giúp bạn xử lý đơn giản và đem lại hiệu quả cao.
Nếu bạn mong ước cải thiện tình hình khó khăn trên của doanh nghiệp thì hãy tìm hiểu về Xây dựng website quản lý khách sạn cài đặt hệ thống đặt phòng trực tuyến hãy liên hệ ngay hôm nay theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 620 345
Website: webhotel.vn
Email: info@webhotel.vn
 
×
Quay lại
Top