Vì Sao Cần Sử Dụng Giày Bảo Hộ Lao Động Khi Làm Việc?

Bảo Hộ Xanh

Thành viên
Tham gia
7/10/2020
Bài viết
0
giay-da-bao-ho-xuan-lan-cao-co-GDA0023.jpg
Tính năng của giày bảo hộ không ai có thể chối bỏ, tuy nhiên, việc sử dụng chúng lại là một vấn đề khác. Bởi vì chỉ những người lao động thiếu chuyên nghiệp mới không mang giày bảo hộ trong môi trường làm việc có đầy những nguy hiểm tiềm tàng cho đôi chân của mình.

Đối với người lao động thì việc đi làm đều đặn với một sức khỏe tốt sẽ không làm mất ngày công của bạn. Việc này giúp bạn ổn định và có thể gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó, bạn còn tạo được niềm tin đối với người sử dụng lao động bằng việc thể hiện bạn là người có trách nhiệm với công việc và tác phong chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản: Hãy mang giày bảo hộ lao động khi làm việc tại công trường.

Để đảm bảo công việc được diễn ra đúng tiến độ và năng suất lao động được cải thiện bạn nên chọn cho mình những sản phẩm giày bảo hộ lao động phù hợp với mục đích, yêu cầu công việc. Nếu phải tiếp xúc, di chuyển nhiều trên bề mặt dễ trơn, trượt thì giày bảo hộ lao động cần phải thiết kế đôi giày cần phải hội tụ các yếu tố giúp tăng ma sát như đế có các khe rãnh chắc chắn. Hoặc làm việc trong môi trường chứa nhiều vật nhọn, sắc cạnh như đinh, ốc vít… thì phần đế hay mũi giày có thiết kế thép kĩ thuật nhằm chống bị đâm xuyên gây mất an toàn tới đôi chân bạn.

Thông tin liên hệ:

MIỀN NAM :

VPGD: Tòa nhà INNOVATION, 27E - Đường số 36 - P. Hiệp Bình Chánh - Q. Thủ Đức - TP HCM

ĐIỆN THOẠI : (028) 6684 9666

HOTLINE /ZALO: 0932 172 896

FACEBOOK: www.facebook.com/BaohoXANHcom

EMAIL: KinhDoanh@BaoHoXANH.com
 
×
Top Bottom