Vết mỹ phẩm dính trên quần áo phải làm sao

toansm102

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
1
Vết dính mỹ phẩm trên đồ giặt thường rất khó đánh bật. Cách để tẩy vết dính mỹ phẩm trên đồ giặt trước khi cho vào máy giặt dưới đây cua bảo hành electrolux tại Hà Nội sẽ giúp bạn.

Những vết dính mỹ phẩm thường rất dễ dính bám trên đồ giặt vì các mọi người luôn luôn trang điểm Ngày ngày. Nếu bạn không có bước xử lý mà cho ngay vào máy giặt thì Cuối cùng sẽ không khả quan. Bài viết xin chia sẻ cùng các bạn về cách đánh bật những vết bẩn mỹ phẩm cơ bản: son môi , kem phấn lỏng , mascara , ..

Cách tẩy vết son môi trên đồ giặt

Vết son môi là một trong những dạng mỹ phẩm mà các mọi người dễ dính phải nhất. Khi phát hiện bạn cần ngay lập tức lấy khăn ướt chùi nhẹ nhàng , cẩn thận không chà xát làm vết son môi dây rộng ra.

Nếu vẫn không ram bạn dùng khăn thấm rượu hay ammoniac rồi thoa lên vết son.

và , keo xịt tóc cũng là một tips hay ho để loại bỏ vết bẩn son môi. Bạn chỉ cần xịt một ít keo xịt tóc lên bề mặt vải bị dính son môi và để trong một vài phút , sau đó giặt lại bằng nước sạch.
>> quần áo giặt khô có thể gây ung thư

Vết bẩn kem , phấn dạng lỏng

Các vết bẩn dạng kem và phấn lỏng bám cũng rất dai. Bấy chừ , bạn thử dùng nước rửa chén bát vì chúng được xây dựng để phá vỡ dầu nên rất hữu hiệu với loại vết bẩn kiểu này. Khi hoàn tất , phun nước vào chỗ vừa tẩy và để khoảng 10 phút rồi cho vào máy giặt để giặt

Vết bẩn sơn móng tay

Để giặt sạch vết mỷ phẩm bám trên đồ giặt dạng này , bạn có khả năng dùng Acetone. Đây là loại chất mà người sơn móng hay dùng để tẩy màu sơn cũ. Có một cách cũng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần để sơn khô lại sau đó dùng băng dính để loại bỏ.

Vết Mascara bám trên đồ giặt

Vết bẩn do mascara gây ra có khả năng loại bỏ bằng cách thoa lên đó một ít các dung môi dầu như Carbona hoặc WD 40 rồi để yên vài phút , sau đó chải nhẹ bằng bàn chải răng. Phun nước lên bề mặt vừa xử lí. Sau 10 phút giặt lại.
>> sửa máy giặt electrolux

Khi nhuộm tóc bị dính thuốc nhuộm

Vết bám này cũng khá là cứng cổ. Với vết bẩn nào thì máy giặt vẫn khó lòng giặt sạch. Vậy nên , bạn chỉ có khả năng vận hành cồn để tẩy vết bẩn này.

Những mẹo trên đây tuy đơn giản nhưng lại có khả năng đánh bay vết dính mỹ phẩm trên đồ giặt khá công hiệu. Bạn cần có thao tác xử lý trước khi cho đồ giặt vào máy giặt.
 
×
Quay lại
Top