Vệ sinh bảo dưỡng Laptop chuyên nghiệp tại HCM

utduong37

Thành viên
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khí tương đối cao, cùng với đó điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Chiếc laptop của bạn không thể nào tránh khỏi những tác động trực tiếp từ môi trường. Không đơn giản bụi chỉ bám vào laptop, mà ảnh hưởng đến các bộ phận khác làm laptop chạy nóng, đơ, treo máy hết sức khó chịu.
Laptop bám bụi để một thời gian dài kéo theo những phụ kiện khác của máy sẽ bị hư hỏng theo. Chính vì thế, bạn cần biết rõ vì sao phải vệ sinh bảo dưỡng laptop.

ve-sinh-laptop-5.jpg

Tại sao phải vệ sinh bảo dưỡng laptop:

  • Gây nóng máy, máy chạy chậm:
Bạn có biết bụi bám một thời gian dài mà không được vệ sinh bảo dưỡng, laptop sẽ bị treo đơ, hoạt động hết sức chậm chạm. Lúc này có thể trong lúc sử dụng laptop sẽ tự tắt, tự khởi động lại hay chập cháy, đoản mạch.
  • Mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt:
Sau một thời gian sử dụng laptop, bạn nên vệ sinh bảo dưỡng laptop theo định kỳ. Nếu để lâu lượng bụi sẽ tích tụ, vón cục lại làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Không chỉ thế, keo tản nhiệt sẽ bị khô lại và dần mất đi khả năng tản nhiệt của laptop. Kéo theo đó, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset. Khi đó, quạt tản nhiệt sẽ kêu to hay có thể là không quay.
  • Pin chai laptop:
Bụi bám vào laptop sẽ làm chết pin do máy quá nóng. Lượng bụi bám quá dày, làm pin ngẹt và phải hoạt động quá công suất, mau hết pin và phải cắm sạc nhiều lần.
  • Chết CPU, chết VGA Card màn hình:
Do quạt tản nhiệt bị bám bụi hay bị khô, không thể nào hoạt động đủ công suất để làm mát kịp cho CPU, VGA. Điều này dẫn đến hư Ổ cứng, chết CPU, chết VGA, máy bị tắt và khởi động lại nhiều lần rất dễ bị hư laptop.

Laptop bị bám bụi sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến máy. Theo ngày tháng có thể làm hư chiếc laptop của bạn. Với 1 ít chi phí nhỏ, vệ sinh bảo dưỡng laptop để không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Không tốn nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế các linh kiện khác.

Up laptop cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng laptop uy tín, chất lượng và nhanh chóng đến quý khách hàng. Giúp các bạn tự bảo vệ laptop của mình một cách tốt nhất.

ve-sinh-may-tinh.jpg

Giá vệ sinh bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp tại Up laptop
Chỉ với 150.000 VNĐ để vệ sinh bảo dưỡng laptop. Bạn có thể tiết kiệm được cả triệu đồng nếu không muốn bụi ảnh hưởng đến laptop thân yêu của bạn.
Vệ sinh, bảo dưỡng laptop bao gồm những gì?

  • Up laptop sẽ vệ sinh laptop và bảo dưỡng toàn bộ laptop của bạn. Bao gồm: lau sạch quạt và khe tản nhiệt, thổi bụi, tra keo mỡ quạt tản nhiệt; làm sạch bàn phím, màn hình, bo mạch bên trong laptop,…
  • Ngoài ra, Up laptop còn cài đặt các ứng dụng văn phòng, window, và các ứng dụng khác nếu bạn yêu cầu.
Up laptop – Nơi kiểm tra, sửa chữa laptop, vệ sinh bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp và uy tín với giá tốt.

Địa chỉ: 75 Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0987 309 403 – 0898 343 874 (Bảo Anh) – 0933 905 895 (Đồng)


Web: www.uplaptop.com

Facebook: www.facebook.com/uplaptop
 
×
Quay lại
Top