Vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh(Sài Gòn) đi Paris giá tốt nhất

vemaybayrenhat

Thành viên
Tham gia
24/10/2013
Bài viết
0
Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng London(Anh) và New York(Mỹ) và cũng là một trung tâm hành chính của vùng Île-de-France. Nằm ở điểm gặp nhau của các hành trình thương mại đường bộ và đường sông, Paris sớm trở thành một trung tâm chính trị, văn hóa và tôn giáo.

Du lịch là một trong những ngành kinh tế quan trọng của thành phố Paris. Vị trí địa lý, vai trò trung tâm chính trị, văn hóa đã giúp Paris trở thành một điểm đến hấp dẫn từ rất lâu trong lịch sử. Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài.

Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh(Sài Gòn) đi Paris

Để có một tấm vé 1 chiều hoặc khứ hồi từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh(Sài Gòn) đi Paris hoặc chiều ngược lại. Các du khách cũng phải lựa chọn làm sao phù hợp với khung giờ bay và giá cả của Quý khách. Đến với Hồng Nhung Booking Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều so với các đại lý bán vé khác, bởi lẽ Hồng Nhung Booking là tổng đại lý chuyên bán vé máy bay đi quốc tế. Với đội ngũ nhân viên bán vé máy bay đi paris gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ tìm cho Quý khách hàng những đường bay, khung giờ bay nhanh nhất, rẻ nhất. Liên hệ theo số 1900 6099 - Tiêu chí phục vụ của chúng tôi "giá rẻ cho mọi người cùng bay".

Lịch bay tham khảo từ TP. Hồ chí Minh(Sài Gòn) đi Paris

>> Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris

Ho Chi MinhParis De GaulleGuangzhou
SGN 03:30 PM
arror-b.png
CDG 07:20 AM1 Điểm dừng


Ho Chi Minh Đến Guangzhou

Guangzhou Đến Paris De Gaulle


Ho Chi MinhParis De GaulleSeoul Incheon Intl
SGN 11:45 PM
arror-b.png
CDG 02:20 PM1 Điểm dừng


Ho Chi Minh Đến Seoul Incheon Intl

Seoul Incheon Intl Đến Paris De Gaulle

XEM THÊM ĐƯỜNG BAY KHÁC
 
×
Quay lại
Top