Vé máy bay đi Singapore khứ hồi 69 usd hãng Tiger Air

phongveduyduc

Banned
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
0
Vé máy bay đi Singapore khứ hồi 69 usd hãng Tiger Air


Đặt mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi 69 usd hãng Tiger Air trong dịp khuyến mãi Tiger Flash ngay hôm nay. Chương trình khuyến mãi vé quốc tế giá rẻ sẽ kết thúc vào lúc 23:59 cùng ngày và chặng bay quốc tế đang gây chú ý nhất không đâu khác chính là những chiếc vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air (Tiger Airways).

Tổng khứ hồi bay từ Sài Gòn đi Singapore chỉ 69 usd là mức giá được khuyến mãi siêu rẻ dành cho hành khách Việt, được biết các chặng bay giá rẻ đi Singapore này được khởi hành trong khoảng từ ngày 22/4 - 27/4. Nhanh tay chớp ngay cơ hội vàng Săn vé máy bay giá tốt nhất tại Văn phòng vé máy bay cấp 1 hãng Tiger Air để rinh về chiếc vé máy bay du lịch Singapore giá siêu tiết kiệm.proxy
Vé máy bay đi Singapore khứ hồi 69 usd hãng Tiger Airways có giới hạn về số lượng và thời gian book vé, do đó quý khách hàng khi đang cần đặt mua vé máy bay sang Singapore với mong muốn book được chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá tiết kiệm thì đây là thời cơ tốt nhất để bạn săn vé rẻ.

Cứ vào ngày thứ 5 (thứ năm) mỗi tuần thì hãng Tiger Air lại lên kế hoạch tung ra rất nhiều chiếc vé máy bay chặng quốc tế giá tốt dành cho tất cả các lượt bay của hãng, đặc biệt là những chặng bay xuất phát tại Singapore và những chặng bay từ các nước khu vực đến Singapore.

Tại thị trường Việt hiện nay thì giá của chiếc vé máy bay từ tp Hồ Chí Minh đi Singapore là 40.50 usd và giá của chiếc vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn 28.46 usd; đây là mức giá đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí hành lý ký gửi và phí dịch vụ.proxy
Thay mặt các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt, nay đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi là đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không nội địa lẫn quốc tế vinh dự là nơi tư vấn hỗ trợ bạn book những đường bay khuyến mãi giá tốt nhất. Book vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá 69 usd, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air vào thứ 5 trong tuần, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá rẻ, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá chính hãng, vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air giá tốt nhất gọi ngay hotline đại lý chỉ định hãng Tiger Air 0906 099 992.Thông tin hỗ trợ của Đại lý vé máy bay Duy Đức:

⚽ Điện thoại: 0916 234 072 - 0916 134 072 - 0918 234 072

⚽ Địa chỉ: 687 Lạc Long Quân, phường 10, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

⚽ Face: Facebook.com/vegiaretrongnuocvaquocte

⚽ Zalo/Viber: 0918 470 234

⚽ Skype/Yahoo: tick10duyduc, phongveduyduc
 

×
Quay lại
Top