Vé máy bay đi Singapore của Jetstar Air

vemaybayrenhat

Thành viên
Tham gia
24/10/2013
Bài viết
0
Nổi tiếng với sự sạch sẽ hiếm có mà không bất kỳ quốc gia nào có được cùng với nền công nghiệp phát triển làm cho Singapore trở thành điểm đến quen thuộc của khách du lịch đặc biệt là khách du lịch Việt Nam. Và phương tiện đi lại trở thành vấn đề đáng quan tâm của họ. Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái,... lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đăt ra nhiều nhất ?


Đến với Hồng Nhung Booking - Đại lý chính thức của hãng hàng không Jetstar, những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ của chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.


Jetstar là hàng hàng không giá rẻ đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh việc hạn chế một số dịch vụ trên máy bay, khách hàng cũng phải tuân thủ một số quy định khá nghiêm nghặt về hành lý mang theo. Để tìm hiểu rõ hơn về quy định hành lý của Jetstar, Hồng Nhung Booking xin chia sẻ một số lưu ý về hành lý mà bạn bắt buộc phải tuân thủ khi lựa chọn Jetstar là bạn đồng hành của mình. Để các bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất.


>> Vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore


>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore
ve-may-bay-di-Singapore-gia-re-cua-Jetstar-Air.jpgHành lý xách tay


Theo quy định của Jetstar, hành lý xách tay của mỗi hành khách là 7 kg với kích thước trung bình của túi xách hoặc va-li xách tay là 23cm (chiều cao) + 36cm (chiều rộng) + 56cm (chiều dài), riêng túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).


Một số vật dụng nhỏ như: Túi xách nhỏ, Vì, bóp, áo mưa hay ô, hàng miễn thuế mua tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế)... Quý khách có thể mang thêm lên máy bay nhưng phải để vừa ghế phía trước quý khách hoặc để vừa khoang hành lý trên máy bay.


Khách hàng lưu ý: Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải được để gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay. Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.


Hành lý ký gửi


Khách hàng có thể mua gói hành lý ký gửi ngay tại thời điểm đặt vé và mức phí sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn mua gói hành lý ký gửi trực tiếp tại sân bay ( Trọng lượng trung bình của hành lý ký gửi từ 15 kg đến 40 kg - tại thời điểm đặt chỗ và trọng lượng từ 5 kg đến 40kg - sau khi kết thúc đặt chỗ).


Đối với gói hành lý ký gửi, khách hàng có thể được hoàn phí dịch vụ hành lý ký gửi khi hoàn vé do có việc đột xuất không thể bay đúng hành trình. Tuy nhiên, việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi sẽ phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua. Chẳng hạn, khách hàng mua loại vé không được phép hoàn thì sẽ không được phép hoàn phí, loại giá vé được phép hoàn khách hàng chỉ được phép hoàn phí nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.Khách hàng nên lưu ý một số vật dụng không được để trong hành lý ký gửi: Đồ vật dễ vỡ, phai màu hay hàng dễ hư hỏng, Máy tính, Đồ vật có giá trị cao như tiền, đồ trang sức, kim loại quý, các giấy tờ đàm phán, chứng nhận cổ phần, cổ phiếu hay các tài liệu có giá trị khác Máy ảnh, Thiết bị điện tử, Tài liệu về kinh doanh hay về hàng hóa thương mại, giấy tờ đi lại, hộ chiếu...


Dịch vụ hành lý


Hành lý bị mất hay hư hỏng đó luôn là điều không ai muốn, nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp đó hãy báo ngay đến nhân viên Jetstar tại sân bay đến. Trong trường hợp hành lý bị hư hỏng: bạn phải báo với nhân viên trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn nhận được hành lý tại sân bay đến, hoặc trong trường hợp hành lý bị gửi đến trễ: Trong vòng 3 ngày tính từ khi hành lý được trả cho bạn.


Bạn hãy nhấc máy gọi điện đến Đại lý vé máy bay Hồng Nhung để đội ngũ nhân viên của Hồng Nhung có thể tư vấn giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi và đặt mua vé máy bay đi singapore .
Hồng Nhung Booking hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
×
Quay lại
Top