Vé giá rẻ gần AEON MALL quận Tân Phú TPHCM

vemaybayse

Thành viên
Tham gia
17/8/2017
Bài viết
0
Ngày nay việc sử dụng dịch vụ bay đã trở nên khá phổ biến gần siêu thị Nhật AEON MALL quận Tân Phú nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung. Không những đã trở nên phổ biến mà nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày một tăng cao, nắm bắt được nhu cầu đặt vé tăng cao của quý khách.
d%E1%BB%8Ba-chi-dat-ve-may-bay-gan-sieu-thi-aeon-mall-quan-tan-phu-uy-tin.png

Tổng đại lý vé máy bay Việt Đức đã tiến hành mở bán vé quốc nội và quốc tế chính hãng tại khu vực này để có thể hỗ trợ tốt nhu cầu book vé của quý khách.

Vì vậy nếu như quý khách có nhu cầu book vé máy bay khu vực siêu thị AEON MALL quận Tân Phú TP.HCM hay tìm kiếm thông tin các chương trình khuyến mãi, lịch bay, giá vé rẻ của mỗi chặng bay ,…thì hãy liên hệ với Việt Đức để được hỗ trợ tốt nhu cầu book vé cũng như cập nhật thông tin của quý khách.

Giá vé rẻ một số chặng bay được book vé nhiều tại đại lý Việt Đức gần siêu thị AEON MALL quận Tân Phú:

+ Giá vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietjet Air: 599,000 vnđ/chặng (chưa thuế phí)

+ Giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietjet Air: 299,000 vnđ/chặng (chưa thuế phí)

+ Giá vé máy bay đi Nha Trang hãng Vietjet Air: 58,000 vnđ/chặng (chưa thuế phí)

…Cùng nhiều hành trình giá rẻ khác, chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0911.224.010 để được hỗ trợ tra giá vé các chặng bay mà quý khách quan tâm.

Nếu quý khách đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và muốn được hỗ trợ dịch vụ vé máy bay gần AEON MALL quận Tân Phú TPHCM tại đại lý chúng tôi, thì xin quý khách vui lòng liên hệ đến số tổng đài: 0911.084.010 – 0987.881.131.
 
×
Quay lại
Top