Vậy ván sàn gỗ thiên nhiên loại nào tốt nhất hiện nay

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Trực tiếp tạo ra trưng bày xây cất lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên giáng hương lào tại Hà Nội và các tỉnh thành Việt Nam

Sàn Gỗ Giáng Hương được phát triển từ nguyên liều là cây gỗ Giáng Hương, một loại gỗ quý thuộc nhóm 1 mọc chủ quản ở khu vực Tây Nguyên Việt Nam và Lào, gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình cần dùng. Gỗ có màu nâu hc, vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ và mịn độ dãn nở bằng không , màu sắc gỗ không biến đổi theo thời gian 15 tuyệt 20 năm sau màu sắc của gỗ vẫn như thế hệ , thực chất của gỗ giáng hương là rất cứng, rắn, vững.

Tiêu chuẩn Sàn gỗ giáng hương lào.

Sàn gỗ giáng hương là loại ván sàn gỗ tự nhiên được sẻ, tạo ra ra từ những cây gỗ hương cổ thụ. Đây là loại tác phẩm cao cấp và quý phái rất được mến mộ tại nơi buôn bán nhân loại và Việt Nam . thành quả sàn gỗ giáng hương Lào là loại sàn gỗ thiên nhiên thông minh làm từ cây gỗ Giáng Hương một loại cây gỗ quý có xuất xứ ở Việt Nam và Lào, Với những ưu điểm nổi trội của sàn gỗ thiên nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tứ nhiên tạo nên không gian bói toán cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ thiên nhiên là sự lựa chọn sáng dạ của bạn

quy trình sản xuất sàn gỗ giáng hương lào .

đặc biệt nhà cửa sàn gỗ thiên nhiên giáng hương được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật bạn dạng, độ ẩm đạt 10- 12%, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh co ngót. Mặt vật phẩm được sơn phủ bởi vì sơn UV tạo bề mặt sáng đẹp thiên nhiên, bền màu và chống trầy xước, chịu được sự va đập mạnh có chất lượng cao hơn các loại sàn gỗ khác

- Sàn gỗ thiên nhiên Giáng Hương được sử dụng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15 mm , chiều rộng là 90 mm .
san_dep_-_he_thong_cung_cap_san_go_tu_nhien_cam_xe_chinh_hang.jpg
Dường như sàn gỗ giáng hương còn nữa một số bạn dạng đắt tiền với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn béo hơn , dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được sản xuất đại trà nhưng mà quý khách yêu dấu phải đặt hàng chúng tôi mới phát triển

Ván sàn gỗ tự nhiên loại nào tuyệt nhất bây chừ

Sàn gỗ thiên nhiên là loại vật liệu lót sàn sáng dạ nhất bây chừ, nó có nhiều ưu điểm tiêu biểu, tạo nên không gian đẹp và sáng ý lấy phong cáccứa hẹn tuyệt cho sức khỏe con người. Mỗi ngôi nhà cần dùng ván lát sàn thiên nhiên mô tả được đẳng cấp của người dùng, tăng thêm quý giá cho căn nhà của bạn. bây giờ trên hội chợ có quá nhiều loại ván sàn gỗ thiên nhiên cụ thể như sau: Sàn gỗ Giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ Lim, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ sồi, sàn gỗ pơmu... Với sự nhiều chủng loại về kiểu dáng với những gam màu và kiểu vân nhiều chủng loại theo từng loại gỗ, giúp cho người cần dùng có nhiều sự lựa chọn. Không chỉ có vậy gỗ lát sàn tự nhiên chi tiết toàn vẹn các phân khúc về giá thành, từ loại sang trọng tới phân khúc tầm trung bình.

Vậy ván sàn gỗ thiên nhiên loại nào tốt nhất hiện nay:

Để thuyết trình được chất lượng của sàn gỗ tự nhiên, chúng ta cần căn cứ vào những công dụng ưu việt của chúng, căn cứ vào những cực hiếm lấy lại đôi với đời sống nhân loại. Xét trên một số khía cạnh trên chúng tôi sẽ phân ra cấp bậc của từng loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay:

Sàn gỗ Giáng Hương là dòng thành công mưu trí nhất:

hiện giờ trên trung tâm thương mại có hai gam màu của sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương đó là Hương đỏ và Hương trắng, xét về nguồn nơi bắt đầu xuất xứ thì có Hương Lào và Hương Nam Phi sàn gỗ cà chít. Để phân biệt được nhị loại hương này chúng ta cần đánh giá về gam màu và kiểu vân của ván gỗ. Sàn gỗ Giáng Hương Lào có gam màu đậm hơn vân gỗ gầy hơn và mịn hơn, thường Hương Lào có màu đỏ sậm còn Hương Nam Phi có màu đỏ nhạt, đây là nét khác lạ giữa nhị loại sàn gỗ này.

Về chất lượng thì sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào là giỏi nhất, nó có độ cứng rất cao, thanh gỗ rất đanh vững, rất nặng, chịu lực giỏi, tỉ lệ co ngót rất thấp, ít cong vênh, không biến dạng, khó mục nát. Giáng hương là loại gỗ quý thuộc nhóm 1 trong bảng phân khúc các loại gỗ tự nhiên quý, khi cần dùng có mùi thơm, chống côn trùng, giúp cân bằng nhiệt độ cho căn phòng, không tiếp thu nhiệt tạo nên cảm giác ấm áp vào mùa đông, oi bức vào mùa nóng.
 

×
Quay lại
Top