Ván sàn tre có thấm nước không?

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Xin chào và chào mừng bạn đến với Câu hỏi của chúng tôi về sản phẩm sàn gỗ, nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi về sàn của bạn. Tuần này chúng tôi giải quyết vấn đề là sàn tre không thấm nước? Có khá phổ biến kiến thức rằng sàn gỗ cứng và nước không thực sự kết hợp nhưng vì tre không phải là gỗ cứng nào nó có các tính chất khác nhau mà làm cho nó phù hợp hơn cho các khu vực mà nước có thể là một yếu tố?
Điểm mấu chốt là lớp sàn tre được niêm phong đúng cách là khả năng chịu nước, nhưng nó không phải là không thấm nước. Nói cách khác, nó không phải là tấm vinyl hoặc gạch men mà nước có thể ngồi trên hàng giờ mà không gây ra thiệt hại.
Theo thời gian, nước puddling tre sẽ xâm nhập vào khoảng trống giữa các tấm ván, hấp thụ vào vật liệu hữu cơ và làm cho nó sưng lên. Kết quả sẽ được vấy bẩn sàn mà là đi xa nhau tại các đường may.
san-go-kronotex-nhap-khau.jpg

Địa điểm tồi và tốt nhất để làm sàn tre
Tre sàn không sưng và co lại nhiều như sàn gỗ cứng rắn với sự thay đổi độ ẩm bình thường. Đó là lý do tại sao một số cho rằng đó là OK cho nhà bếp, giặt ủi và phòng dưới lớp.
Lý do chúng tôi không khuyến khích sử dụng ở những khu vực này là chúng dễ bị hư hại bởi nước, từ đường ống cấp nước, bồn rửa chén và máy rửa chén, các thiết bị tràn và ngập lụt ở tầng hầm. Với các lựa chọn sàn chống thấm thích hợp khác, bạn sẽ không phải lo ngại rủi ro.
Xem thêm: https://sango.us/dai-ly-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi
Ván sàn tre được sử dụng trong các phòng tắm nơi có vòi hoa sen tắm và phổ biến nhất là phòng khách nơi nước chảy ra từ giày dép, một cái ô hoặc mành cửa sẽ làm vết bẩn hoặc nở ra.
Mặt khác, tre là một lựa chọn sàn đáng yêu cho không gian sống bao gồm cả phòng khách, phòng khách, văn phòng nhà và phòng ngủ. Nó khó hơn hầu hết các sàn gỗ cứng trong nhà, do đó tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có lưu lượng cao, phòng hoạt động và phòng tập thể dục tại nhà.
Chăm sóc thích hợp của tre giữ nó
Những lời khuyên nhanh chóng bảo trì sàn tre sẽ giữ cho nó chống nước và đẹp:
Tái chế sàn tre mỗi hai năm hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Làm sạch các vết tràn dầu ngay lập tức.
Để làm sạch chung, hãy quét sàn và sử dụng vải ẩm để bẩn hơn; Khô sàn sau khi sử dụng nước để làm sạch.
Không bao giờ sử dụng một máy làm sạch hơi trên sàn tre.
Để biết thêm thông tin về làm sạch và chăm sóc tre hãy nhấp vào đây .
Vì vậy, để tóm tắt, chất lượng, hoàn thiện sàn tre là khả năng chịu nước và có thể được sử dụng trong các khu vực như nhà bếp, nhưng không có những điều như sàn tre không thấm nước và bạn nên tránh sử dụng nó trong một khu vực nơi nước hoặc độ ẩm cao sẽ là một mối đe dọa liên tục. Nếu bạn đang ván sàn thực sự cần phải được chống thấm nước chứ không phải là chống nước hãy xem bài của chúng tôi trên các tùy chọn sàn nhà không thấm nước.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top