Vận May Shop Nick CF 99K và 100% Đổi Được Pass !

muabancf

Thành viên
Tham gia
1/1/2017
Bài viết
0
Xin chào tất cả các xạ thủ !

Shop xin giới thiệu đến anh em dịch vụ mới Vận May Shop Nick CF 99K và 100% Đổi Được Pass ! Anh em có cảm thấy hào hứng không nào hãy cùng shop nick cf tìm hiểu nhé !

Có lẽ anh em không còn xa lạ gì với cái tên Shopnickre24h đúng không ạ . Shop đã hoạt động được rất nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nick game mà tiêu biểu nhất là nick cf víp, nick cf giá rẻ cho toàn thể anh em cộng đồng Đột Kích . Đến với shop anh em nhận được sự hài lòng và phục vụ tận tình của shop !

Shop nick cf của chúng tôi đã được rất nhiều các Youtuber những người có tiếng nói và tầm ảnh hưởng trong các mảng game đứng ra đảm bảo về độ Uy Tín cũng như đảm bảo từng GD cho anh em nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi GD tự động hoặc chuyển khoản cho shop mà không sợ tiền của mình đi không trở về !

Ngoài việc mua bán nick cf thì shop cũng cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ cho anh em thoải mái chơi, ví dụ như thử vận may từ ít tiền đến nhiều tiền, Vòng quay may mắn cho từng thể loại game !

Hôm nay shop nick cf xin giới thiệu đến anh em một dịch vụ mới đó chính là Vận may CF chỉ với 99K anh em đã có thể sở hữu 1 nick Víp. Shop xin nhắc lại là anh em có thể sở hữu nhé ! Vì tham gia vòng quay này anh em 100% nhận được nick có víp nè, 100% anh em có thể đổi được mật khẩu, có thể cài được SDT của mình vào nè !

s3341-1024x576.jpg


- Cụ thể mục thử vận may 99K đây ạ : https://shopnickre24h.com/danh-muc/van-may-cf3/

Tại sao vẫn gọi là may mắn , Tuy anh em có thể đổi được pass và 100% nhận được nick cf có Víp nhưng nick nhiều Víp hay ít Víp ở đây là phụ thuộc vào độ may mắn của anh em. Anh em nào may mắn có thể nhận được nick rất nhiều Víp có thể lên đến 20 30 vÍP . Ngoài ra nếu như anh em gặp nick bị khóa trong game hay bị sai Pass thì có thể liên hệ với shop nick cf để được hoàn trả lại tiền hoặc đổi sang một nick mới nhé !

+ AE cần mua nick cf truy cập ngay : https://shopnickre24h.com
+ SĐT : 0972489123
+ Facebook Chủ Shop : Quang Nguyễn
 
×
Quay lại
Top