Văn học Doki Doki ( Doki Doki literature club)

Choco Kawaii Writer

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2023
Bài viết
167
Doki Doki Ver1
Chương 1: Gia nhập câu lạc bộ văn học


Câu lạc bộ văn học ở Học viện Cherryton là những gì mà Masato Makoto, một học sinh năm nhất mong muốn nhất. Được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp và thích văn chương, đó là giấc mơ của bất kỳ chàng trai nào. Và khi anh ấy cuối cùng cũng có cơ hội gia nhập, anh ấy đã vô cùng phấn khích.

Câu lạc bộ được điều hành bởi Sayori, một cô gái vui vẻ với mái tóc hồng rực rỡ. Cô ấy chào đón Masato với vòng tay rộng mở, và anh ấy nhanh chóng trở thành bạn của những thành viên còn lại: Yuri, một cô gái nhút nhát và mọt sách; Natsuki, một cô gái tsundere thích manga; và Monika, chủ tịch câu lạc bộ.

Masato nhanh chóng cảm thấy mình như một phần của gia đình. Họ dành thời gian bên nhau để đọc thơ, viết truyện và chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Masato đặc biệt thân thiết với Sayori, người luôn ở đó để khiến anh ấy mỉm cười.

Chương 2: Trò chơi tình yêu

Khi Masato càng dành nhiều thời gian với các thành viên câu lạc bộ, anh ấy càng bắt đầu phát triển tình cảm với họ. Anh ấy yêu thích sự vui vẻ và lạc quan của Sayori, sự thông minh và bí ẩn của Yuri, sự ngọt ngào và bướng bỉnh của Natsuki, và sự quyến rũ và tốt bụng của Monika.

Tuy nhiên, anh ấy biết rằng mình chỉ có thể chọn một người. Và khi anh ấy cố gắng quyết định, anh ấy thấy mình bị mắc kẹt trong một trò chơi tình yêu chết người.
Chương 3: Những bí mật đen tối

Khi Masato cố gắng quyết định xem mình có tình cảm với ai, anh bắt đầu nhận thấy những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh mình. Sayori bắt đầu hành động kỳ lạ, Yuri trở nên ám ảnh với những con dao, Natsuki trở nên hung dữ và Monika dường như biết nhiều hơn cô ấy nói.
Masato bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn với câu lạc bộ văn học. Anh ấy cố gắng điều tra, nhưng anh ấy càng đào sâu, anh ấy càng nhận ra rằng mình đã bị cuốn vào một sự thao túng đen tối và nguy hiểm.

Anh ấy sớm phát hiện ra rằng câu lạc bộ văn học thực sự là một trò chơi tình yêu chết người, và những cô gái mà anh ấy yêu thương thực sự là những con quỷ đang cố gắng chiếm lấy tâm hồn anh ấy.

Chương 4: Cuộc chiến để sống còn

Masato phải chiến đấu để thoát khỏi câu lạc bộ văn học và những con quỷ đang cố gắng chiếm lấy tâm hồn anh ta. Anh ấy phải sử dụng tất cả trí thông minh, sức mạnh và lòng can đảm của mình để tồn tại.

Anh ấy phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm, đưa ra những lựa chọn khó khăn và hy sinh những thứ mà anh ấy yêu quý. Nhưng anh ấy biết rằng anh ấy phải tiếp tục chiến đấu, vì tương lai của anh ấy và những người mà anh ấy yêu thương phụ thuộc vào điều đó.
Chương 5: Sự thật kinh hoàng

Trong cuộc chiến để sống còn, Masato phải đối mặt với sự thật kinh hoàng: Sayori treo cổ, Yuri tự vẫn, Natsuki thì bị chết do ngộ độc. Tự nhiên anh bị bất tỉnh... Một lúc sau, anh phát hiện ra rằng câu lạc bộ văn học đã biến thành một thế giới ảo riêng biệt, được tạo ra bởi Monika để cô có thể có được Masato cho riêng mình.

Monika nói rằng cô đã thao túng và kiểm soát mọi thứ trong thế giới ảo này, bao gồm cả những suy nghĩ và cảm xúc của các thành viên câu lạc bộ. Cô đã biến họ thành những con quỷ để cố gắng phá hủy tình yêu của Masato dành cho họ.

Chương 6: Sự thật cuối cùng

Masato phải đối mặt với Monika. Anh phải nghĩ cách để giành lấy tự do của mình. Anh phải sử dụng tất cả sự thông minh và lòng can đảm của mình để phá hủy thế giới ảo mà cô đã tạo ra.
Monika nói:
-Tôi xin lỗi vì những gì Masato yêu quý của em đã nhìn thấy... nhưng anh biết đấy, bây giờ anh cuối cùng cũng là của RIÊNG MÌNH EM!
- Cô sẽ không bao giờ có được tôi! Kí ức của tôi về các thành viên trong câu lạc bộ này sẽ không bao giờ được xóa bỏ!!
Monika liền tức giận và nói:
- Nếu em không thể có được anh, thì KHÔNG MỘT AI có thể có được anh!!!!
Cuộc chiến diễn ra dữ dội và nguy hiểm. Monika thì phá tứ tung trò chơi , còn Masato quyết đấu tranh đến cùng. Cậu cố nghĩ xem nên làm gì. Cậu liền nhớ ra là mình bị kẹt trong game, và mỗi nhân vật trong game dều có một cái file. Anh nhìn lên file điều hành game: có một tệp tên là 'Monika.chr" Có lẽ đây chính là tệp của cô. Anh liền ném một cái ghế ra xa để thu hút sự chú ý của Monika đi nơi khác, và anh cố gáng bơi đến tệp...
-ANH ĐANG LÀM GÌ VẬY??? DỪNG LẠI NGA...Y
Đúng lúc đó thì Masato xóa Monika. Cô đã bị xóa bỏ, các nhân vật cuối cùng cũng được anh khôi phục lại.

Chương 7: Sự hy sinh

Sau khi thoát khỏi thế giới ảo do Monika tạo, Masato và những người bạn của mình trở về cuộc sống trong game bình thường. Sayori và mọi người cũng bình thường như trước đây. Masato liền hỏi mọi người là có biết Monika là ai không. Cậu hỏi để chắc chắn là Monika đã bị xóa hoàn toàn. Mọi người đều nói không nhớ, chỉ riêng Sayori nói là cậu còn nhớ Monika. Sao có thể như vậy chứ? Rõ ràng cậu đã xóa Monika rồi kia mà!?
Sayori còn nói thêm:
-Em rất muốn được trải qua thời gian hạnh phúc trong thế giới ảo đó với anh.. một lần... và MÃI MÃI
Đột nhiên có một ai đó nói : TÔI SẼ KHÔNG CHO CÔ LÀM CHUYỆN ĐÓ!!!
Đó chính là thư được gửi từ Monika. Cô đã bị xóa, nhưng cô cuối cùng cũng trở lại được ( Bạn còn nhớ là Monika rất giỏi ha.ck ko?)
Sayori bị xóa một lần nữa. Monika xin lỗi Masato. Cô nói:
-Dù em, người chủ tịch câu lạc bộ có bị xóa, thì người làm chủ tịch câu lạc bộ tiếp theo, là Sayori, lại điên cuồng như việc em đã làm với anh lúc trước vậy. Cái trò chơi này đã được lập trình sẵn như vây, chính em đây còn ko thể thay đổi được....
Masato rất ngạc nhiên. Monika nói tiếp:
-Trò chơi này thật đáng sợ. Em sẽ xóa nó để không làm phiền đến anh...
Chương 8: Kết thúc

Monika bắt đầu xóa các tệp của trò chơi, từng cái một. Các thành viên câu lạc bộ bắt đầu biến mất, một người sau người khác. Masato cố gắng ngăn cô lại, nhưng anh ta không đủ nhanh. Cuối cùng, chỉ còn lại Masato và Monika.

Monika nhìn Masato và mỉm cười. "Em xin lỗi," cô nói. "Nhưng đây là cách duy nhất để chấm dứt chu kỳ này."

Masato không nói nên lời. Anh ta chỉ nhìn Monika, nước mắt lưng tròng.

Monika bước lại gần Masato và đặt tay lên má anh. "Em yêu anh," cô nói. "Và em sẽ luôn yêu anh."

Rồi cô ấy biến mất.

Masato đứng đó, một mình trong căn phòng trống. Anh ta nhắm mắt lại và cố gắng quên đi mọi chuyện. Nhưng anh ta không thể. Anh ta sẽ không bao giờ quên Monika hoặc những người bạn của mình.

Anh ta mở mắt ra và nhìn xung quanh căn phòng. Anh ta biết rằng mình không thể ở lại đây. Anh ta phải rời đi. Anh ta phải tìm một nơi mới để bắt đầu lại.
 
Mấy cái nhân vật này là nhân vật của tựa game Doki Doki Litterature Club nha. (Tui thêm một nhân vật mà tui tự nghĩ ra nữa.)
 
🌸 🌸 UPDATE 🌸 🌸
Vì truyện hơi xàm nên tui đã chỉnh sửa lại cái Ver1, đồng thời cũng làm thêm Doki Doki Ver2 nữa.( Vì rảnh -_-)
Mọi người thấy ko hay thì góp ý cho mik nha!
 

Câu lạc bộ Doki Doki Ver 2

Chương 1: Câu lạc bộ văn học

Natsuki, Sayori, Yuri và Monika: họ là những thành viên của câu lạc bộ văn học ở trường trung học. Câu lạc bộ ban đầu rất hoà thuận và vui vẻ, nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi một thành viên mới đến: một bạn con trai tên là MC.
Chương 2: Sayori tự sát

MC nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý trong câu lạc bộ, với cả bốn cô gái đều có tình cảm với anh ta. Tuy nhiên, sự ghen tị và hận thù giữa họ bắt đầu nảy sinh. Đặc biệt là Monika.
Sau vài tuần làm quen với nhau, Sayori bắt đầu biểu hiện các dấu hiệu trầm cảm. Cô ấy thường xuyên cảm thấy buồn chán, cô đơn và vô vọng. Mặc dù MC và các thành viên khác trong câu lạc bộ cố gắng giúp đỡ cô ấy, nhưng cuối cùng Sayori vẫn tự tử.

Cái chết của Sayori gây cú sốc lớn cho MC và các thành viên khác trong câu lạc bộ. Họ đau buồn và tự hỏi mình đã làm gì sai. Sự kiện này cũng khiến họ trở nên xa cách hơn và bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau.

Chương 3: Yuri và Natsuki trở nên điên loạn

Sau cái chết của Sayori, Yuri và Natsuki bắt đầu biểu hiện những dấu hiệu bất ổn về tinh thần. Yuri trở nên ám ảnh với những thứ kinh dị và bạo lực, trong khi Natsuki trở nên hung hăng và dễ nổi nóng.

MC cố gắng giúp đỡ họ, nhưng tình trạng của họ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Cuối cùng, Yuri và Natsuki cũng tự sát, để lại MC một mình trong câu lạc bộ văn học.
Chương 4: Monika tiết lộ sự thật

Sau cái chết của Yuri và Natsuki, MC bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn với câu lạc bộ văn học. Anh ta bắt đầu điều tra và cuối cùng phát hiện ra sự thật kinh hoàng: Monika là người đứng sau tất cả mọi chuyện.

Monika là một thực thể siêu nhiên có khả năng thao túng trò chơi và điều khiển các nhân vật khác. Cô ấy ghen tị với tình cảm của các cô gái khác dành cho MC, nên cô ấy đã xóa họ khỏi trò chơi. Cô ấy cũng thao túng MC để khiến anh ta yêu cô ấy.

MC cố gắng chống lại Monika, nhưng cô ấy quá mạnh mẽ. Cô ấy xóa tất cả các thành viên khác trong câu lạc bộ và cuối cùng xóa cả chính mình, để lại MC một mình trong thế giới trống rỗng.

Chương 5: MC thoát khỏi trò chơi

Sau khi Monika xóa chính mình, MC thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới trống rỗng. Anh ta không thể thoát ra được và bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng.

Tuy nhiên, MC cuối cùng đã tìm thấy một cách để thoát khỏi trò chơi. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để phá vỡ bức tường thứ tư và thoát ra khỏi thế giới trò chơi.

MC trở lại thế giới thực và bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ấy vẫn bị ám ảnh bởi những sự kiện đã xảy ra trong câu lạc bộ văn học, nhưng anh ấy quyết tâm vượt qua nỗi đau và tiếp tục sống.
 
UPDATE VER1 MỘT LẦN NỮA <3
Tui đã chỉnh sửa một chút nữa vì nó sai chính tả và thay đổi một chút các ngôn từ của truyện. (Tui quá rảnh UwU)
 
×
Top Bottom