Van bướm điện là loại van như thế nào?

doandungtd

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Trước kia chưa có điện thì mọi hoạt động điều tiết dòng chảy trong đường ống dẫn đều được kiểm soát bằng các thiết bị dạng cơ. Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ, điện lưới..các thiết bị điện đã được đưa vào ứng dụng để giảm sức lao động của con người. Và van bướm điện hàn quốc là 1 thiết bị như thế.

van-buom-dien-han-quoc.jpg


van bướm điện hàn quốc là một thiết bị điều tiết dòng chảy tự động, nó hoạt động dựa vào một thiết bị tín hiệu điện được gắn ở trên thân của nó và được điều khiển bằng dòng điện.

Cấu tạo của van bướm điện gần giống với các loại van cơ, chỉ khác ở chỗ điều khiển. Thiết bị điều khiển là một bộ tín hiệu điện thay vì tay quay hoặc tay gạt. khi dòng chảy đi qua nó sẽ tác động vào bộ phận cảm biến, bộ phận này sẽ truyền tín hiệu đến bộ phận xử lý để phát lệnh mở cửa van cho dòng chảy đi qua.

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Taiwan-Hàn Quốc

Kích cỡ: 40A-400A loại có ty phụ và 40A-100A loại không tay phụ

Điện áp: 220V, 24V

Động cơ điện On/Off

Liên hệ: 091 502 31 28 – kinhdoanh.4phat@gmail.com

Ưu điểm của thiết bị này là độ chính xác cao, cơ động trong quá trình sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian lao động.

Tuy nhiên van bướm điện lại có một nhược điểm đó là nó khá cồng kềnh, trọng lượng nặng hơn các loại van bướm cơ nên việc lắp đặt, bảo trì cần có sự hỗ trợ của máy móc.

Hiện tại sản phẩm van bướm điện hàn quốc đang được công ty BỐN PHÁT cung cấp. để có sản phẩm này xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ trên màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

>>xem thêm: van bướm tay gạt samwoo / van an toàn mặt bích
 
×
Top Bottom