Vaio Việt Nam- nơi trao trọn niềm tin

quyenquyen2807

Thành viên
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO VIỆT NAM luôn mong muốn được gắn bó, hợp tác lâu dài và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng sự phục vụ chu đáo, tận tâm thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Muốn làm được điều đó, VAIO Việt Nam đã phát triển kênh phân phối trên toàn quốc bao gồm các đại lý phân phối và mạng lưới cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc.

VAIO tự hào với lời cam kết: VAIO LUÔN TÔN VINH QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU cùng những tiêu chí rất rõ ràng CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN.

Đại lí của VAIO là những pháp nhân kí kết hợp đồng đại lí phân phối những sản phẩm của VAIO đang kinh doanh, không được phép bán hàng nhái và giữ gìn hình ảnh của công ty VAIO.

Hiện nay công ty VAIO đã và đang phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc để mang thương hiệu VAIO tiến gần hơn đến với mọi người, mọi nhà. Các đại lý hợp tác kinh doanh với VAIO sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Đại lý phân phối sẽ nhận được sự hỗ trợ của công ty Vaio để có thể đạt tối đa doanh thu hàng tháng, được hướng dẫn cụ thể về công dụng cũng như điểm nổi bật của sản phẩm của Công ty Vaio. Trang web chính của công ty: vaiovn.com luôn được cập nhật những thông tin mới nhất và các chính sách ưu đãi, thi đua để khuyến khích, hỗ trợ đại lý. Đại lý xây dựng thành công hệ thống bán hàng và giao hàng sẽ có quyền đàm phán phân phối tất cả các mặt hàng của Vaio. Hơn nữa, công ty Vaio Việt Nam hỗ trợ các đại lý và cộng tác viên bán hàng trong suốt quá trình trước, trong và sau khi bán hàng. Bên cạnh đó, chính sách của Công ty Vaio rõ ràng, linh hoạt ít biến động nên sẽ không xảy ra trường hợp sản phẩm ở các đại lý tồn kho. Đó là những điều kiện thuận lợi để phát triển đại lý Vaio.

Tính đến thời điểm hiện tại, đại lí phân phối Vaio Vũng Tàu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi những lợi thế về thị trường tiêu thụ hàng hóa, đời sống con người nơi đây. Không dừng lại ở đó, công ty Vaio hiện nay đã có chi nhánh tại Cần Thơ, hứa hẹn sẽ đưa Vaio Cần Thơ phát triển vượt bật; tạo niềm tin ở thị trường Tây Nam Bộ - một thị trường tiềm năng và luôn có sự cạnh tranh đổi mới.Đối với cộng tác viên bán hàng, những người không bị bó buộc về thời gian, có năng lực và đáp ứng được yêu cầu công việc sẽ cùng với các đại lý nhằm đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách thuận lợi hơn.

Hiện nay, chi nhánh Cần Thơ của Công ty Vaio là nơi tiêu thụ mạnh mẽ những sản phẩm điện gia dụng. Đó là một tin vui cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm gia dụng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Công ty Vaio cũng tạo nguồn thu nhập cho các bạn ở Cần Thơ cộng tác cùng với Vaio Việt Nam để có thể học hỏi và thực hiện khả năng kinh doanh của bản thân mà không cần quá nhiều vốn nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập khá ổn định. Khi cộng tác cùng Vaio Việt Nam, cộng tác viên sẽ được văn phòng Vaio Cần Thơ cung cấp cụ thể giá thành sản phẩm, nét độc đáo của sản phẩm, tài liệu hỗ trợ trước khi bán hàng…

Những yếu tố làm kim chỉ nam để Vaio Việt Nam phát triển chính là chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn được Vaio chú trọng và đặt lên hàng đầu, tận tâm mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng. Khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng với những tính năng vượt trội cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với dịch vụ sau bán hàng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành chu đáo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo, khách hàng sẽ được chào đón niềm nở, ân cần, chu đáo với những nụ cười thân thiện và những lời chào mời lịch sự. Trên trang vaiovn.com, các thông tin về chế độ hậu mãi được quy định rất rõ và được cập nhật thường xuyên, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo linh hoạt, kịp thời đến khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của VAIO Việt Nam.

Vaio Việt Nam rất tin tưởng có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với định hướng phát triển kênh phân phối trên toàn quốc và đề cao chất lượng sản phẩm, hệ thống chăm sóc khách hàng dựa trên thiết bị công nghệ hiện đại, theo một quy trình tận tình, chuyên nghiệp, Vaio Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.1463541839550_1752.jpg
 

×
Quay lại
Top