Vài điều chú ý khi lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Cửa kính thủy lực được biết đến với rất nhiều những đặc điểm ưu việt, nổi trội hơn so với các loại kính thường như độ an toàn khi vỡ, tính bền cơ học, tính chịu lực chịu nhiệt tốt…Chính vì vậy mà cửa thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và nội thất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lựa chọn vị trí lắp đặt cửa thủy lực 1 cánh có kích thước 10 ly.

cua-kinh-thuy-luc34.png


Giới thiệu cửa thủy lực:

Cửa thủy lực bao gồm cửa kính cường lực cùng với các vách kính cố định các bên tạo cho mặt tiền không gian mở cho công trình mà bạn lắp đặt. Cánh cửa đó kết hợp với các phụ kiện như tay nắm, bản lề, hệ thống thủy lực pitong tự động đóng, rất thuận tiện khi sử dụng.

Cửa kính thủy lực thường được dùng cho những công trình diện tích rộng, cần mặt tiền thoáng để đón ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Sử dụng cua kinh thuy luc 1 cánh với độ dày 10 ly

cua-kinh-thuy-luc30.png


Khi lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh bạn có thể tùy chọn vào công năng sử dụng của mình để lựa chọn dùng kính độ dầy như thế nào cho hợp lý.

Cửa kính thủy lực 1 cánh được sử dụng trang trí cho nhiều công trình ở các vị trí khác nhau. Những bộ cửa kính thủy lực ở trong ngõ hay khối văn phòng trên cao, hoặc mặt đường trong có mật độ xe đi lại ít thì bạn vẫn lắp được kính 10mm cường lực cũng là nhằm mục đích giảm chi phí không cần thiết.

Xem thêm: Vach tam kinh
 

×
Quay lại
Top