Vách ngăn thạch cao có tốt không | Dịch vụ thi công trần vách thạch cao HCM

nhiephong1991vn

Thành viên
Tham gia
3/11/2017
Bài viết
0
Dịch vụ thi công trần vách thạch cao chất lượng

Vách ngăn thạch cao có tốt không ? Trần vách thạch cao hay với trên gọi khác là trần vách lá phông đã gần như trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống gia đình, không gian làm việc cơ quan, môi trường làm việc văn phòng công sở. Dịch vụ thi công trần vách thạch cao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Dịch vụ thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp Tín Phát chuyên thi công và đóng các loại trần vách thạch cao cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, hội trường, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, cơ quan, xí nghiệp,… chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

vach-ngan-thach-cao-co-tot-khong-1.jpg


Hình 1. Thi công trần vách thạch cao gia đình - MA4121
Một môi trường sống và làm việc tốt sẽ mang đến cho chúng ta những thời gian thoải mái nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng thi công ra những sản phẩm đảm bảo hài lòng quy khách.

Xem thêm: Vách ngăn thạch cao cho phòng khách

vach-ngan-thach-cao-co-tot-khong-2.jpg


Hình 2. Thi công trần vách thạch cao gia đình - MA4122
Những nhân viên thiết kế của chúng tôi có bàn tay nghệ sĩ, óc sáng tạo, tính kiên nhẫn, chịu khó học những xu hướng mới đến từ Phương Tây để tạo ra những mẫu thiết vách trần thạch cao tốt nhất. Đặc biệt, các bạn ấy còn sẵn sàng phân tích những giá trị của mẫu để quý khách có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với không gian của mình.

Xem thêm: Mẫu vách ngăn thạch cao đẹp

vach-ngan-thach-cao-co-tot-khong-3.jpg


Hình 3. Thi công trần vách thạch cao gia đình - MA4123
Dịch vụ thi công trần vách thạch cao ra đời nhằm phục vụ quý khách tiện lợi trong việc tiếp cận với những sản phẩm trần vách thạch cao tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TMDV TÍN PHÁT


Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM


Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726


Email: Tinphatthachcao@gmail.com


Website: Tranthachcaotinphat.com
 
×
Top Bottom