Vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp và hoa văn gỗ trang trí

vachngandaithanh

Thành viên
Tham gia
5/6/2018
Bài viết
0
Vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp dùng để làm gì? Được sự quan tâm những năm gần đây, vách ngăn cnc đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất. Chính vì vậy độ lan tỏa ngày càng nhiều, công ty chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Luôn cho ra đời những mẫu thiết kế sản phẩm đẹp nhất. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu sản phẩm nhé.

vach-ngan-phong-khach-va-bep%2B%252826%2529.jpg

Vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp và công dụng
Vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp có công dụng như đúng tên gọi của chúng. Được đặt với chức năng ngăn cách thành hai không gian riêng biệt. Thích hợp cho việc sử dụng đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nhưng lại muốn phân chia rõ ràng, nhằm với mục đích giữ độ riêng tư đối với mỗi không gian.Đối với những ngôi nhà chung cư cao tầng thì việc lựa chọn vách ngăn là hoàn toàn đúng đắn.


vach-ngan-phong-khach-va-bep%2B%252844%2529.jpg


Bên cạnh đó, còn được trang trí thêm những họa tiết. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để điêu khắc những hoa văn có trên tấm cnc,Những hoa văn ấy góp phần làm đẹp hơn không gian nhà ở. Có thể nói việc lựa chọn sản phẩm tấm ngăn gỗ là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất.


vach-ngan-phong-khach-va-bep%2B%252846%2529.jpg


Hoa văn gỗ trang trí
Góp phần rất lớn trong việc trang trí nội thất đó chính là hoa văn gỗ trang trí. Được điêu khắc trên tấm gỗ với những đường nét hoa văn tinh tế, tạo nên những mẫu hoa văn độc đáo.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã sáng tạo, thiết kế hàng nghìn mẫu vẽ khác nhau. Khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa, mặt khác bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình mẫu hoa văn trang trí đẹp và ưng ý nhất.

vach-ngan-phong-khach-va-bep%2B%252853%2529.jpg

Nếu có thắc mắc về những mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi, còn ngần ngại gì không nhấc máy và gọi vào số hotline để được tư vấn miễn phí, mang về cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian sống.
 
×
Top Bottom