vách ngăn cnc, vách ngăn trang trí phòng thờ

vachngangodep

Banned
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Vách ngăn trang trí phòng thờ

Vách ngăn phòng thờ_ không gian thờ cúng được ứng dụng khá nhiều giúp tôn nên vẻ trang nghiêm và tâm linh cho khu vực này. phòng thờ là khu vực trang trọng nhất trong ngôi nhà người việt và gần gũi nhất với đời sống tâm linh của mỗi gia đình, chính vì điều đó không gian thờ cúng cần được đặt ở nơi yên tĩnh, ít người qua lại.


1%20(4)%20(Copy).jpg
1%20(20)%20(Copy).jpg
1%20(7)%20(Copy).jpgViệc trang trí cho phòng thờ cũng rất quan trọng và phải thể hiện được sự tôn kính ông bà tổ tiên của gia chủ.xu hướng trang trí sử dụng vách ngăn cnc chính là phong cách mới đem đến cho không gian phòng thờ sự mới lạ, vừa gần gũi lại vừa ngăn cách với các không gian chung khác.

Ngày nay khi nhu cầu thẩm mỹ con người ngày càng nâng cao ngoài chức năng ngăn cách không gian còn có nhiệm vụ quan trọng là tăng vẻ đẹp và lôi cuốn cho không gian.


Lựa chọn vách ngăn cho không gian thờ

Chính bởi tính chất phòng thờ là nơi chốn tâm linh, thế nên việc lựa chọn vách cnc cũng nên được chú ý hơn các không gian khác, đừng làm với tư tưởng làm cho xong, sao cũng được. Tôt nhất bận nên tránh các loại vách có hoa văn màu sắc nhố nhăng, thay vào đó chọn mẫu được gia công tỉ mỉ với họa tiết cổ điển như hoa hoa sen, rồng phượng, chữ vạn hoặc chữ phúc lộc thọ. Nguyên liệu chính cho vách ngăn cnc bằng gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF,bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên như sồi, mùn để làm bàn thờ .


1%20(5)%20(Copy).jpg
1%20(8)%20(Copy).jpg
1%20(19)%20(Copy).jpgToàn bộ sản phẩm vách ngăn cnc khi đã qua xử lý, mỗi công đoạn từ việc chọn và phân loại chất liệu, tạo hình nên bản vẽ trên máy tính, đến việc đặt lệnh cắt và xử lý bề mặt, chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn và tạo màu phù hợp với không gian.

Mọi thông tin thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm quý khách hàng xin liên hệ:


Hotline: 0938.79.7625

Wesite: vachhoavantrangtri:com

Gmail: daithanh339@gmail.com
 
Quay lại
Top