Ưu nhược điểm bếp hồng ngoại taka, bosch

lehuankd

Thành viên
Tham gia
20/9/2013
Bài viết
0
Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102D sử dụng công nghệ mới (đầu bếp bằng tia hồng ngoại) giúp cho việc đốt cháy nhiên liệu 100% với trên 2.300 lỗ nhỏ qua đó nâng cao hiệu suất nấu nướng và tiện tặn đến 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp gas thường nhật.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102D:

tằn tiện nhiên liệu: Bếp hồng ngoại taka được dùng công nghệ bức xạ nhiệt giúp giảm nồng độ khí thải CO và khả năng đốt cháy nhiên liệu đạt tới 100% tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ mà vẫn đảm bảo hiệu suất thổi nấu. Đặc biệt, bếp được thiết kế theo cấu trúc tổ ong giúp tản nhiệt đều trên tuốt tuột mặt pép đảm bảo cho lửa cháy đều.

An toàn tuyệt đối: Đầu đốt hồng ngoại, công nghệ ngọn lửa an toàn đảm bảo không có ngọn lửa thừa, không sinh ra khói trong quá trình dùng, không có mùi gas an toàn cho sức khỏe gia đình.

Độ bền cao: Kiềng của bếp được làm bằng gang chống trượt siêu bền đảm bảo không bị ăn mòn khi dùng lâu với ngọn lửa. Đặc biệt, mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt cao đảm bảo không bị sứt mẻ khi bếp quá nóng song song chống trầy xước.

Thiết kế đương đại: Mẫu mã trải qua, tinh tế với mặt kính đen sáng bóng, dễ lau chùi.

Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102D

MỘT SỐ LƯU Ý KHI sử dụng BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102D:

- Đọc kỹ chỉ dẫn trước khi dùng

- Để xa tầm tay con nít

- rà lại bếp và bình ga trước khi nấu

- Khóa ga cẩn thận sau khi sử dụng xong bếp

- Lau chùi vệ sinh bếp hồng ngoại bosch sau khi dùng, nên dùng một tẹo nước rửa chén cùng khăn mềm để lau bề mặt kính.

- Tránh va đập lên bề mặt bếp
 
×
Quay lại
Top