Ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó so với những gỗ khác

fateddy1510

Thành viên
Tham gia
17/5/2016
Bài viết
0
Ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó so với những gỗ khác:
Gỗ óc chó được xem là một loại gỗ quý và có bán trên thị trường tương đối cao. Sở hữu nội thất gỗ óc chó sẽ mang lại một không gian đẹp, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Vậy những ưu điểm của gỗ óc chó là gì

cac-san-pham-go-oc-cho-duoc-ua-chuong-nhat3.png


Gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh và không chịu tác động của ngoại cảnh như thời tiết, mối mọt. Có thể nói chất liệu gỗ óc chó có tính cững, vững trãi nên mang lại cho bạn sự an tâm thậm chí khi có lực va chạm vào. Đồng thời chất liệu gỗ cũng đã khẳng định sự trường tồn của gỗ bởi giá trị sử dụng bền lâu.

Gỗ óc chó đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn bằng những đường vân gỗ đẹp mắt khi thẳng, khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy. Đồng thời màu sắc bắt mắt – màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên và không hề lẫn với các loại gỗ khác. Với vẻ đẹp của màu sức, gỗ óc chó đã mang đến cho phòng khách một vẻ đẹp kiêu sa như một cô gái đài các, khiến cho ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Gỗ óc chó trong quá trình gia công luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ nên sẽ giúp cho gỗ óc chó bảo vệ được màu sắc rất tốt, làm cho gỗ luôn óc màu sắc đặc trưng như ban đầu. Với lớp sơn chống xước như vậy đã tạo nên độ sáng bóng cho gỗ cũng như lớp tráng đa bảo vệ và tránh bụi bẩn giúp cho người tiêu dùng cảm nhận được sự tiện ích mỗi khi bạn sử dụng chất liệu gỗ này. Hơn nữa, gỗ óc chó còn mang lại cho gia chủ nhiều sự may mắn cũng như thể hiện vị thế, đẳng cấp cho gia chủ. Chính vì vậy, lựa chọn nội thất gỗ óc chó, bạn sẽ thấy nhiều cái lợi mà không phải ai cũng nhận ra.

Nguồn: Mua gỗ óc chó ở đâu
 

×
Quay lại
Top