Ưu điểm nổi bật của mẫu kệ sách treo tường gỗ công nghiệp

franker1100

Thành viên
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
2
Trong số những mẫu kệ sách treo tường Đà Nẵng có một dòng sản phẩm nội thất bán rất chạy đó là: kệ sách treo tường bằng gỗ công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi xem xét những ưu điểm vượt trội chỉ có ở mẫu thiết kế nội thất này!
Xem thêm : https://noithattruonggiang.blogspot.com/2018/03/tieu-chi-chon-mua-ban-nhan-vien-mang.html

Chi phí, giá thành rẻ

ke-sach-treo-tuong-da-nang-1.jpg

So với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bởi chi phí sản xuất, nhân công ít và không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy. Do vậy, các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp như kệ sách treo tường thường khá rẻ. Mức chênh lệch giá của sản phẩm sẽ phục thuộc vào những loại gỗ khác nhau.
Chất liệu gỗ đa dạng
Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sử dụng trong thiết kế và sản xuất nội thất nói chung, kệ sách treo tường nói riêng. Ví dụ như: MDF, MFC, ván ép tổng hợp, ván ép thanh và ván dăm…. Các loại gỗ này đều được sản xuất trên dây truyền máy móc và công nghệ hiện đại mang tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất. So với gỗ tự nhiên thì sản phẩm gỗ công nghiệp có độ bền lên tới 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.

ke-sach-treo-tuong-da-nang-3.jpg

Thiết kế, thi công nhanh chóng
Kệ sách treo tường Đà Nẵng còn có ưu điểm là thiết kế và thi công nhanh chóng. Các phôi gỗ thường có sẵn ở dạng tấm. Người thợ sẽ không mất thời gian xẻ và xử lý gỗ như: bào, gia công bề mặt nên rút ngắn được rất nhiều thời gian. Thay vào đó họ chỉ cần cắt, ghép và đóng, hoàn thiện sản phẩm.
Không cong vênh khi sử dụng
Nếu như các sản phẩm nội thất, kệ sách treo tường gỗ tự nhiên thường bị cong vênh và nứt trong khi sử dụng thì gỗ công nghiệp lại khác. Gỗ công nghiệp có đặc điểm nổi trội đó là: không co ngót và cong vênh, ít bị mối mọt do đã được sản xuất, xử lý bằng quy trình nghiêm ngặt.

ke-sach-treo-tuong-da-nang-4.jpg

Phong cách nội thất hiện đại
Nếu bạn muốn có một không gian sống trẻ trung, hiện đại và năng động thì mẫu thiết kế kệ sách treo tường gỗ công nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm có đường nét tối giản, đề cao sự tinh tế và hiện đại. Bề mặt nội thất dễ dàng được sơn phủ nhiều màu sắc yêu thích khác nhau. Trong khi đó, công năng sử dụng lại luôn được đánh giá cao.
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom