Ưu điểm của bơm bánh răng là gì? Vimex

hoanhai09

Thành viên
Tham gia
7/9/2021
Bài viết
0
Ưu điểm vượt trội của bơm bánh răng?
Ứng dụng của Bơm bánh răng KCB?
Đặc tính cấu tạo của Bơm bánh răng KCB ?
Mua bơm bánh răng ở đâu?
So với các loại máy bơm khác, bơm bánh răng có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là ưu điểm về ứng dụng.

>>>>Xem thêm: máy khuấy chìm tsurumi
GABVDOZsIm6cB4Q1wKwAVROe6t_EjFnhuOKePBfZkVUv8cxY6HjTbX5jxgwglPYuQdUPRBzU7ZiUbNlxpgJvZLLu7inuAVV6OiYmI0ovsDmLydLRlyGIOc7-o7LhFlXtvTa1VkYP


Ưu điểm vượt trội của bơm bánh răng
Bơm bánh răng có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
· Ưu điểm về ngoài hình: Bơm bánh răng được thiết kế đẹp mắt, kích thước gọn nhẹ, thiết kế chặt chẽ, nhiều màu sắc, chất liệu phong phú
· Ưu điểm về chất liệu thiết kế: Chất liệu sản xuất vỏ bơm bánh răng, thân bơm bánh răng, trục bánh răng, các bạc đa dạng
· Ưu điểm về ứng dụng: Bơm bánh răng có ứng dụng phổ biến, đặc biệt trong các ngành công nghiệp và các ngành khác. Bơm bánh răng có thể bơm được nhiều loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt
· Giá thành bơm bánh răng rẻ, phụ kiện thay thế sửa chữa nhiều, dễ thay thế
· Bơm không cần bơm mồi giúp tiết kiệm điện
· Bơm có van an toàn giúp bảo vệ máy bơm khỏi những hư hỏng.
Ứng dụng của Bơm bánh răng KCB:
· Dòng máy bơm bánh răng KCB được sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC và với độ nhớt 5X10-6 ~1.5X10-3 m2 /S (51500cSt).
· Dòng máy bơm bánh răng KCB có thể được dùng như máy bơm cung cấp hoặc máy bơm tăng áp trong hệ thống truyền dẫn dầu như là một máy bơm nhiên liệu để điều áp phân phối và phun trong hệ thống cung cấp nhiên liệu và trong tất cả các ngành công nghiệp hoặc như bơm dầu bôi trơn.

Đặc tính cấu tạo của Bơm bánh răng KCB :
· Dòng bơm bánh răng KCB bao gồm chủ yếu các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, nắp máy bơm, van an toàn, phớt trục... Các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc. Tất cả các bộ phận của máy bơm được bôi trơn khi máy hoạt động.
· Máy bơm KCB được thiết kế với sự rò rỉ hợp lí và trở lại máng chuyền. Các bánh răng của máy bơm KCB chịu được sức mạnh mô men quay và giảm sự mài mòn cùng sức nặng của các vòng bi đồng thời nâng cao hiệu suất máy bơm.
· Máy bơm bánh răng KCB được thiết kế với van an toàn để bảo vệ chống lại sự quá tải: áp lực dòng chảy đầy của van an toàn lớn gấp 1.5 lần áp lực của ống xả của máy bơm. Nó cũng có thể được điều chỉnh trong phạm vi áp lực ống xả cho phép tùy theo tình trạng thực tế khi bơm hoạt động. Nhưng lưu ý là các van an toàn không thể được dùng như van giảm áp lực trong thời gian dài. Bạn có thể lắp đặt các van giảm áp lực riêng trên ống dẫn nếu cần thiết.
Mua bơm bánh răng ở đâu
Với những ưu điểm vượt trội bơm bánh răng được lựa chọn sử dụng nhiều và được bán ở nhiều nơi, tuy nhiên người sử dụng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng máy bơm tốt nhất và giá thành máy bơm rẻ nhất.
Vimex tự hào là nhà phân phối bơm bánh răng uy tín chất lượng trên toàn quốc, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, mang đến cho khách hàng lòng tin tuyệt đối về sản phẩm. Liên hệ hotline: 0989.775.196 để được tư vấn báo giá miễn phí.
 
×
Top Bottom