USB pha lê

nguyenhoavy91

Thành viên
Tham gia
7/5/2015
Bài viết
0
Công nghệ ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc các thiết bị tin học, điện tử, các món đồ ứng dụng công nghệ cao dần trở nên gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Bạn đã có, đã từng có hoặc có ý định sở hữu 1 chiếc USB? Chắc hẳn là rồi vì ngày nay, không chỉ dân văn phòng, học sinh sinh viên, thợ sửa máy tính mà bất kì ai cũng đều có thể có những nhu cầu cần dùng đếnUSB. Trên thị trường hiện có rất nhiêu hãng sản xuất USB với nhiều lựa chọn về dung lượng, kích thước, kiểu dáng. Và bạn cũng có thể tạo ra chiếc USB có 1 không 2 trên thế giới, chiếc USB chỉ-mình-bạn-có.



05_usb-crystal.jpg


USB pha lê được ứng dụng công nghệ Scan 3D – Print 3D - Laser 3D để tạo ra những khối pha lê gắn vào USB với kiểu dáng và họa tiết vô cùng độc đáo. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh được khắc vào khối pha lê theo ý bạn để tạo nên dấu ấn của riêng mình.

3D-Crystal-16GB-USB-Drive.jpg


Một chiếc USB có 1 không 2, vừa là vật dụng để sử dụng khi làm việc, vừa là một món phụ kiện sang trọng cũng có thể trở thành quà tặng ý nghĩa.



01C3D_ref_USB-Crystal_005.jpg


USB-09(1).jpg


Thông tin liên hệ:

Công ty Quà tặng 3D Scantech Việt Nam

Add: Số 28, đường số 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84-4-38398561

Web: https://www.scantech3d.com

Hotline: 0904 985 139



Bạn có thể gửi hình ảnh cần khắc vào hòm thư: lady_work@yahoo.com.vn.

Ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa sắc nét, dựng nổi 3D hoặc 2D khắc laser bên trong khối pha lê.

Phí vận chuyển: 30.000 vnd tại các quận trong nội thành Hà Nội.

Khách hàng ngoài khu vực tính theo phí bưu điện.



Từ khóa: Quà tặng độc đáo, Pha lê 3d, Quà tặng cá nhân, Quà tặng cưới, Tặng quà gì cho sếp, Sinh nhật sếp tặng quà gì, cưới bạn thân tặng quà gì, tặng quà gì cho bạn gái.

Làm pha lê 3d ở đâu, quà tặng đặc biệt, 20/10 tặng quà gì cho bạn gái, quà cho cô giáo, quà tặng bố mẹ, quà tặng kỷ niệm ngày cưới, quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, thế giới quà tặng
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom