Unlock iPhone 6S 6S Plus lock Úc được không và giá bao nhiêu ?

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
iPhone 6S 6S Plus của bạn bị lock bởi nhà mạng Telstra Virgin Vodafone Optus... của Úc.. ? Vậy liệu thiết bị này có được hỗ trợ unlock lên quốc tế vĩnh viễn và mức giá unlock rơi vào khoảng bao nhiêu ?
unlock-iphone-6s-6s-plus-uc.jpg


Úc là một trong số những quốc gia có tỉ lệ người Việt Nam nhập cư cao bậc nhất trên thế giới. Do đó, khá dễ hiểu khi số lượng iPhone lock xách tay từ Úc xuất hiện tại Việt Nam tương đối nhiều.. Có lẻ cũng chỉ thua kém hai thị trư Mỹ và Nhật Bản..

Vậy thì câu hỏi đặt ra là liệu những thiết bị này hiện có thể unlock và sử dụng được sim Vina Mobi hay Viettel tại Việt Nam.. ?

iPhone 6S 6S Plus lock mạng Úc unlock được không ?
Trước hết, nói qua về giải pháp unlock bằng code quốc tế.

Với giải pháp mua code unlock, đa phần các nhà mạng Úc như Vodafone, Virgin, Optus hay Telstra… đều hỗ trợ mua code unlock. Tuy nhiên, tương tự như tất cả nhà mạng khác, thông tin này chỉ mang tính chất thời vụ.. Thế nên các bạn nên liên lạc trước các trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt và chính xác nhất.

Còn với giải pháp sim ghép. Hiện tại đã hỗ trợ cho tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy và chắc chắn iPhone 6S 6S Plus lock Úc cũng không phải là ngoại lệ.

Địa chỉ unlock và mức giá unlock iPhone 6S 6S Plus lock Úc
Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.. Trung tâm chuyên unlock iPhone 6S 6S Plus và tất cả phiên bản iPhone Samsung … hiện có trên thị trường.

=> Xem thêm: Chi phí unlock iPhone 6S là bao nhiêu ?

Đến với dịch vụ tại đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi dịch vụ được bảo hành vĩnh viễn. 100% quá trình xử lý đều trên Server, cam kết không giữ máy hay can thiệp vào phần cứng của máy.. Về mức giá và thời gian thực hiện cũng được trung tâm rút ngắn đi rất nhiều so với các trung tâm khác trên khu vực TPHCM Đà Nẵng

Quá trình unlock iPhone 6S 6S Plus lock mạng Úc diễn ra nhanh chóng. Đồng thời trung tâm cũng cam kết máy không bị lock trở lại.

Hướng dẫn unlock iPhone 6S Plus và iPhone 6S tại đây

Về mức giá unlock iPhone 6S Plus và iPhone 6S.. Để xác định chính xác mức giá trên máy của mình.. Các bạn cần xác định 3 thông tin gồm model máy, nhà mạng, và tình trạng máy.. Sau đó gửi thông tin về trung tâm để được hỗ trợ một cách chính xác nhất
 

×
Quay lại
Top