Ứng dụng bơm xăng của máy bơm màng hiện nay

vihoang1

Thành viên
Tham gia
21/2/2022
Bài viết
0
Ứng dụng bơm xăng của máy bơm màng hiện nay
Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã đem đến một bước phát triển mới cho nền công nghiệp sản xuất. Cùng với quá trình phát triển đó có sự góp mặt của bơm màng. Vậy, ứng dụng bơm xăng của máy bơm màng như thế nào?
Máy bơm màng còn có ưu điểm bơm xăng nhanh, tiết kiệm chi phí, không lo rò rỉ, không lo có hại cho người điều khiển, sử dụng máy.
Máy bơm màng cũng như các loại máy bơm thông thường chỉ là khác nhau ở hiệu quả, cách sử dụng và cơ chế sử dụng vì vậy máy bơm màng hoàn toàn có thể sử dụng bơm xăng dầu, dù xăng dầu là loại chất lỏng đặc biệt không phải loại máy bơm nào cũng có thể bơm được.
Máy bơm màng có nhiều tính năng ưu Việt, đặc biệt là trong các lĩnh vực bơm hóa chất, chất thải, các chất lỏng công nghiệp, các chất lỏng có độ nhớt cao, có tính ăn mòn cao.
Vậy bơm màng có dùng bơm xăng được không?
Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
1fN_rpGtvKqGeU-7BetCK4mvusBCRd1kQJ-XNxlhQkc2KLJq0-fTQ68lQLFGRJaaaVWEZjdVLJyl5vypGoG9YHC47WykwHDQnPy6D48P-qx7vfLP5uD_yg5JRzj9tSua0hqLKPIutaG07KKfY2AqTA4

>>> Có thể bạn quan tâm:máy bơm axit đậm đặc
Ứng dụng bơm xăng của máy bơm màng
Đặc biệt máy bơm màng còn có nhiều ưu điểm và ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp sản xuất.
Hãy là người sử dụng thông minh sử dụng máy bơm màng khi có nhu cầu bơm xăng nhé.
Lợi ích khi sử dụng máy bơm màng
· Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất đa dạng: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C,polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE)...
· Không cần phớt cơ khí hoặc các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.
· Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.
· Chạy khô mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng.
· Áp suất đầu xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ dừng hoạt động mà không làm hỏng bơm. Bơm ngừng hoạt động cho tới khi cổng xả được mở.
· Không cần van giảm áp.
· Chất lượng sản phẩm đảm bảo, độ bền rất cao, dễ sử dụng và dễ tháo ráp
· Tất cả phụ tùng đều dễ thay thế, nguồn nhiên liệu là khí nén, dễ tìm, ít tốn kém.
· Máy thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ...
· Bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng nặng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và không làm biến dạng các vật liệu bơm.
Nguyên lý sử dụng máy bơm màng
Van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên phải cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên trái thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 1.
Van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên phải, tạo áp lực đẩy màng bơm sang phải hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 3, mở van số 4, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên trái cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên phải thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 2 và mở van số 1, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 2.
Liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
>>> Có thể bạn quan tâm:bơm hóa chất 200w
LLARNcFWthJowGdiDjBOKXfC-jSujLYo2VO4lXlaYULwjSk6HWO7fucAjkLV2wLqrVNT_qMHLkW0_IWu_ONlyUtDsExUcGx-eGtdl32t1F1dULG7N8WijxUx_iNmEz5f5QUUIUpapVInx6ck3xUPjoE


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Phụ kiện SANDPIPER
 

×
Quay lại
Top