Ủng Cao Su Cách Điện 22KV

anhquan23

Thành viên
Tham gia
20/6/2023
Bài viết
0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỦNG CÁCH ĐIỆN SALISBURY

Thiết kế thông minh cho hầu hết mọi người

Ủng cách điện Salisbury 21406WT được thiết kế rộng hơn nhiều lần so với ủng người lao động bình thường. Thiết kế này cũng mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và thuận tiện khi sử dụng. Tiện lợi đi thêm giày ủng bên trong, để đảm bảo an toàn hơn nữa. Nhiều công nhân, người lao động sử dụng cách này.

Ủng cách điện 21406WT của Salisbury được sản xuất bằng kỹ thuật nhúng. Tức là nhiều lần nhúng trong cao su trình độ cao. Khoảng 30-40 lần ngâm trong cao su nguyên chất làm cho chiếc ủng này dày hơn. Tuy dày hơn nhưng rất mềm và thoải mái. Tăng khả năng chống xuyên thủng, chống xé rách, chống mài mòn.

Vật liệu cao cấp tạo sự thoải mái cho người dùng

Ủng cách điện 20kv được làm bằng cao su chống ôzôn chất lượng cao. Có thể có khả năng cách nhiệt cao. Gia cố chống thấm nước 100% , các đường may bằng sợi vải chắc chắn. Mũi thép bảo vệ chân chống va đập, vật nhọn.

Đế được làm bằng chất liệu cao su lưu hóa siêu bền. Tăng khả năng chống trượt của con người. Phù hợp với người lao động làm việc trong môi trường trơn trượt hoặc nhiều dầu mỡ. Phần đế cũng được thiết kế với nhiều rãnh để tăng độ bám và độ bền.

Địa chỉ cung cấp:
Thảm Cách Điện là nơi cung cấp các vật dụng cách điện uy tín từ thảm, bút, găng tay, ủng…. có
tính cách điện tốt. Hãy liên hệ với chúng qua thông tin bên đưới để chúng tôi tư vấn và giúp
khách hàng có lựa chọn phù hợp.
Website: https://thamcachdien.com
Hotline: 0938 528 965
Link sản phẩm: Ủng Cao Su Cách Điện 22KV
 
×
Quay lại
Top