Unbrick, repair boot, sửa lg g4 F500K, F500L, F500S lỗi mất boot, hard brick như thế nào?

thuhuong2015

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Nhắc đến dịch vụ cứu boot điện thoại Lg G4 tại quận Đống Đa (Hà Nội) hoặc quận 5 (Tp HCM), có lẽ không ai không biết đến cty TNHH Việt Phôn. Là một trong những đơn vị đầu tiên có thể cứu smartphone bị hard brick từ năm 2009, Vietfones mobile ngày nay đang trở thành điểm đến của mọi khách hàng tại Hà Nội và Sài Gòn mỗi khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại di động thông minh.

Có thể nói khách hàng biết đến chúng tôi bởi cả chất lượng dịch vụ và độ uy tín trong công việc. Mỗi một dịch vụ của chúng tôi mang đến thị trường đều gửi gắm tâm huyết của những người trong nghề sửa chữa điện thoại LG chân chính. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và tài năng, nhiều kinh nghiệm thì sau khi được sửa chữa, điện thoại lại có thể sử dụng bình thường như chưa hề bị lỗi và có độ bền cao. Điển hình như repair boot Lg G4 F500k sẽ chỉ là repair lại phân vùng bootloader, không hề ảnh hưởng đến việc cập nhập phần mềm mới, cài ứng dụng hay các linh kiện phần cứng bên trong máy.

Unbrick-repair-boot-sua-LG-G4-F500K-F500L-F500S-Han-quoc-loi-hard-brick.jpg

Hơn nữa, các dịch vụ cứu boot lg g4 f500l của chúng tôi còn là những dịch vụ được giới thiệu và áp dụng với giá rẻ, thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đi lại cho khách hàng. Nói một cách đơn giản hơn, địa chỉ mặt phố lớn dễ tìm kiếm + thời gian sửa chữa lấy ngay, Vietfones mobile chính là cách tiết kiệm kinh tế tuyệt vời mà nhiều người hướng đến.


Các triệu chứng hard brick sau khi uprom dưới đây của Lg G4 sẽ hoàn toàn được chúng tôi fix lỗi triệt để sau khi unbrick lg g4 F500s:

- Sau khi uprom, máy không thể khởi động, không thể bật nguồn mặc dù pin vẫn còn, cắm sạc cũng không lên nguồn.

- Cắm cáp usb kết nối với máy tính thì không nhận gì hoặc báo driver HS-USB Qdloader 9008 hoặc Qdloader 9006 đồng thời PC xuất hiện thêm nhiều ổ đĩa cứng mới.

- Máy treo logo, dính ở fastboot, recovery mà không thể khởi động vào bên trong.

- Máy chỉ vào được chế độ download nhỏ, lg flashtool nhận driver máy nhưng không thể uprom.


Ngoài dịch vụ sửa lg g4 lỗi chết bootloader thì toàn bộ các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn tại Hà nội hay Tp HCM đều có thể unlock, mở mạng Lg G4 xách tay từ nước ngoài bằng code, bằng phần mềm lấy ngay.

Thêm vào đó, nếu điện thoại LG G4 xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc của các bạn chẳng may bị lỗi phần mềm hay bị gặp trục trặc với linh kiện phần cứng bên trong máy thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa.

Các dịch vụ sửa LG G4 lỗi hỏng phần cứng tại Vietfones:

- Thay khay sim, sửa lg g4 lỗi không nhận sim.

- Thay loa trong, loa ngoài, thay mic, thay ic audio để khắc phục tình trạng lg g4 Hàn quốc bị mất âm thanh khi nghe gọi.

- Sửa các bệnh liên quan đến wifi như sóng wifi kém, lỗi đăng nhập mạng, mất hẳn wifi của toàn bộ các phiên bản lg g4 trên thị trường.

Có thể chúng tôi chưa liệt kê đầy đủ các dịch vụ vì vậy mà nếu có nhu cầu xin các bạn vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.
Suaboot.com
Unlockdtdd.com
92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top