Ultrasurf phần mềm vào fabook

ilovecongnghe

Banned
Tham gia
22/10/2012
Bài viết
12
Ultrasurf là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng truy cập các trang web một cách an toàn và tự do thông qua một đường hầm mã hóa an toàn. Download Ultrasurf chiếm dung dượng bé và không cần cài đặt phù hợp mọi cấu hình. Hãy nhanh tay Down Ultrasurf về máy để tự kiểm nghiệm.

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập ...
Tìm hiểu: Cách vào Facebook không bị chặn với Ultrasurf
download-ultrasurf.jpg
Giao diện của Ultrasurf - thân thiện và dễ sử dụng
Ultrasurf tự động tìm proxy giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Tải ultrasurf chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

Ultrasurf chạy trên Microsoft Windows. Nó hỗ trợ Internet Explorer theo mặc định. Bạn cũng có thể sử dụng Firefox (bấm vào đây để tải về Firefox add-on). Để sử dụng các trình duyệt khác, bạn cần phải tự thiết lập proxy để sử dụng Ultrasurf. Một số chương trình chống vi-rút có thể ngăn ngừa Ultrasurf tải về hoặc bắt đầu. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể cần phải chấp nhận Ultrasurf là một ngoại lệ, hoặc tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống virus của bạn.

Phần mềm UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...

Chú ý: Muốn UltraSurf for firefox sử dụng được thì phải down ultrasurf 9.6 for firefox và add-on.Sau đó, mở u94.exe và firefox lên, click vào chữ wj Disabled dưới góc phải để kích hoạt thành wj enabled. Không muốn dùng nữa thì wj disabled. Download UltraSurf firefox hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn

Down UltraSurf – 1 phần mềm miễn phí giúp ta truy cập vào tất cả các trang web bị chặn

1. Tải UltraSurf mới nhất tại các Link trên

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK

11-ultrasurf-1103.jpg
Tai ultrasurf để có phần mềm vượt tường lửa nhanh nhất lại an toàn

3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer cũng như ultrasurf for firefox.
4. Tải addon cho Firefox wjbutton_en.zip , sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi .


UltraSurf2-1.jpg

Ultrasurf download có thể vào một số trang web chặn IP như Facebook...5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng )

Cách thức hoạt động của Ultrasurf

Để có thể vượt qua các rào cản mà các nhà mạng tạo ra khi truy cập vào Facebook có thể xử dụng một proxy server làm nhiệm vụ trung gian kết nối giữa máy chủ Facebook và máy tính của ta. Việc kết nối đến proxy không dễ dàng đối với những người dùng phổ thông. Để tiện cho việc kết nối đến proxy cho trình duyệt, người ta nghĩ ra ý tưởng tạo ra một tiện ích cho việc này và đặt tên là UltraSurf. Mỗi khi khởi động UltraSurf nó sẽ mở cổng 9666 trên máy tính của bạn. Lúc này mọi gói tin mà trình duyệt của bạn nhận và gửi sẽ đều chạy qua cổng này. UltraSurf sau đó sẽ chuyển tiếp những gói tin từ trình duyệt của bạn gửi cho proxy server thực sự của nó (nằm ở bên Mỹ) và ngược lại nhận những gói tin do proxy server gửi lại cho trình duyệt của bạn.

2 - Tại sao khi sử dụng ultrasurf thì tốc độ truy cập bị giảm (tải video, web page rất chậm , download cũng thế) .

Bởi vì khi sử dụng UltraSurf toàn bộ dữ liệu bạn nhận được từ Facebook lúc này sẽ phải chạy qua proxy server của UltraSurf (đặt ở Mỹ thì phải) rồi mới về tới máy bạn thay vì truyền trực tiếp từ máy chủ Facebook đến máy tính của bạn như cách truyền thống. Dữ liệu phải đi đường vòng nên đương nhiên là chậm hơn rồi.

3 - Nhà mạng đã sử dụng gì để chặn các truy câp đến facebook

Làm sai lệch việc phân giải tên miền facebook.com và *.facebook.com thành IP => dùng Google Public DNS có thể giải quyết được

Chặn luôn mọi truy cập đến các IP của Facebook => đã được giải quyết bằng cách dựng một con proxy làm trung gian kết nối đến máy chủ Facebook và cung cấp file hosts cho ai muốn vào

Chặn luôn cả IP của máy chủ trung gian kết nối tới Facebook => buộc phải xài các phần mềm proxy khác như Hotspot Shield,
 

Hay quá qua nay face nhà mình đang bị chặn download ultrasurf về dùng thử xem thế nào
 
.>> Re: Cách thức sử dụng Ultrasurf để vào facebook
Hiện nay, có một số cách vào facebook như thiết lập dùng proxy hay các phần mềm fake IP như UltraSurf , Ghostsurf, AOL Desktop, VPN... tuy nhiên vì phải thông qua một máy chủ trung gian nên sẽ gặp rắc rối như tốc độ truy cập rất chậm, thủ công mỗi lần muốn vào Facebook.
 
Bị lỗi mạng sau khi tắt UltraSurf
Thông thường, nếu bạn tắt UltraSurf bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống > chọn Exit thì proxy trong IE cũng sẽ được hủy và mọi thiết lập được trả về mặc định, máy tính vào mạng bình thường. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng không tắt UltraSurf trước khi tắt máy nên ở lần khởi động sau đó, mà không mở UltraSurf lên thì máy tính không thể vào mạng được. Đơn giản là vì lúc này máy tính đang được thiết lập truy cập Internet bằng proxy, nhưng UltraSurf không hoạt động nên proxy ở trạng thái không thể sử dụng.
 
mình muốn dùng phần mềm ultrasurf này thì làm thế nào bạn nhỉ?>
 
bạn tải về xong chạy trực tiếp luôn không cần cài đặt, lúc chạy bên góc phải màn hình có hình ổ khóa là được.
 
Cách sử dụng ultrasurf 12.07:
Việc sử dụng ultrasurf 12.07 cũng khá đơn giản, kể cả bạn không rành về công nghệ thông tin.
Sau khi bạn download ultrasurf 12.07 về máy tính, bạn giải nén phần mềm ultrasurf 12.07 sau đó chạy file u1207.exe.
Với Ultrasurf, bạn không cần cài đặt, Ngay sau đó sẽ xuất hiện cử sổ của phần mềm ultrasurf 12.07. Khi đó bạn có thể sử dụng bất kì trình duyệt nào và truy cập vào Facebook, Blogspot, Wordpress ...
Chúc các bạn thành công!
 
mình vẫn dùng bản ultrasurf 10.3 mà vào facebook ầm ầm luôn
 
Hiện nay giới trẻ sử dụng phần mềm này rất nhiều( zô face ấy mà)
Z bác nào cho mình hỏi:
- Cách thức hoạt động của Ultrasurf
- Tại sao khi sử dụng ultrasurf thì tốc độ truy cập lại giảm
 
Cách thức hoạt động của UltraSurf có thể tóm gọn như sau:
- Khi bạn kích hoạt ultrasurf, nó sẽ tạo một kênh truy cập đến proxy server của nó (ở nước ngoài).
- Mọi request của bạn đều được gửi đến server này, nó sẽ xử lý và đáp trả thông tin cho bạn. (ví dụ như khi bạn query đến facebook, thì nó sẽ gửi query này đến proxy server, proxy server sẽ xử lý yêu cầu này và phản hồi vè máy tính của bạn).
- Nó sử dụng kênh truyền có mã hóa nên nhà mạng không làm j được.
 
khi mình tắt ultrasurf đi thì ko vào được internet nữa, bật lên thì vào được bình thường, giúp mình với
 
Trước đây ultrasurf là cách vào hiệu quả đơn giản nhất nhưng giờ có nhiều cách đơn giản hơn như chỉnh file host hay cấu hình lại dns. Tuy nhiên cách này cần 1 chút kiến thức IT và không phải lúc nào cũng thành công 100%. Không như ultrasurf chỉ cần bật lên là xong nên vẫn còn nhiều người dùng phần mềm ultrasurf này.
 
×
Quay lại
Top