Ức gà cùng những công dụng tuyệt vời

fxvnbaonguyen

Thành viên
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
0
Ức gà bỏ da có thể dùng chế biến nhiều món như nướng hay làm gà xé trộn salad. Cứ 100 gram ức gà bỏ da chứa tới 18 gram protein, chất này giúp cơ thể xây dựng cơ bắp chắc khỏe.

Ức gà chứa đầy khoáng chất và vitamin, giúp ngăn ngừa các vấn đề như đục thủy tinh thể và các rối loạn da khác nhau. Ăn ức gà bỏ da còn giúp tăng cường miễn dịch, điều hòa tiêu hóa, ngăn ngừa chứng rối loạn về tim.

>>>>> Thương hiệu Imexpharm

Nếu bạn đang có kế hoạch ăn kiêng giảm cân, hãy bổ sung ức gà. Ức gà có hàm lượng protein cao, giúp dạ dày của bạn no lâu.

Ăn ức gà được chứng minh là hữu ích trong việc điều chỉnh huyết áp. Những người bị cao huyết áp có thể ăn thêm ức gà bỏ da.

Nghiên cứu cho thấy ăn thịt gà có thể làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng. Ăn ức gà thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư ở một mức độ nhất định.

Ăn ức gà có thể làm giảm nguy cơ bị cholesterol cao và các loại bệnh tim khác nhau. Vì vậy, hãy ăn thường xuyên hơn để giảm nguy cơ đột quỵ.

Ức gà cũng là thực phẩm chống trầm cảm tốt vì nó rất giàu axit amin tryptophan, giúp thư giãn cơ thể ngay lập tức.

>>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

Ức gà còn chứa vitamin B6 giúp thúc đẩy phản ứng tế bào chuyển hóa và enzyme, duy trì được sức khoẻ của mạch máu.

Hàm lượng protein cao trong ức gà giúp giảm loãng xương. Ăn 100 gram ức gà sẽ đủ để đáp ứng một nửa khẩu phần protein hàng ngày của bạn. Phốt pho có trong thịt gà sẽ giúp giữ cho xương, răng và hệ thần kinh trung ương khỏe mạnh.
 
×
Quay lại
Top