Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học

tieptuyensinh08

Thành viên
Tham gia
13/3/2015
Bài viết
0
Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học


Việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai là rất quan trọng bởi công việc là một phần quan trọng của cuộc sống (cảm thấy mình có ích, thu nhập nuôi sống bản thân, gia đình và đóng góp cho cộng đồng và xã hội, niềm vui sáng tạo trong công việc...).

Chọn lựa nghề nghiệp không phù hợp sẽ dẫn đến những hậu quả tiêu cực như thất nghiệp, không phát triển được nghề nghiệp, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức...Vì vậy bạn hãy dành thời gian cho những điều bạn xem là quan trọng.

tuyen-sinh-trung-cap-tieu-hoc.jpg


TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ NỘI

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2015

1. Ngành đào tạo chuyên ngành sư phạm:

- Sư Phạm giáo dục mầm non

- Sư phạm giáo dục tiểu học

2. Thời gian đào tạo

- 02 năm ( tương đương 20 tháng)

3. Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH,THCS hoặc đã học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp.

4. Hồ sơ thi tuyển sinh trung cấp mầm non bao gồm:

- Mỗi thí sinh phải làm 01 bộ hồ sơ theo mẫu của Trường Cao đẳng Sư Phạm HN

- Một phiếu tuyển sinh năm 2015, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh. Phiếu tuyển sinh phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận.

- Phiếu đăng ký tuyển sinh: Thí sinh khai đầy đủ theo mẫu (đề nghị thí sinh ghi chi tiết địa chỉ liên lạc và số điện thoại)

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) hoặc Giấy chức nhận tốt nghiệp năm 2015

- Bản sao Học bạ THPT (photo công chứng).

- các loại giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)

- 03 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận.

- 04 ảnh chân dung cỡ 3x4cm mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh.

Lưu ý: Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy được liên thông luôn từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định của bộ GD&ĐT.

Tuyển sinh trung cấp tiểu học


ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Phòng tuyển sinh Đại học Thủ Đô Hà Nội

Địa chỉ: Số 69 - Khu Văn Hóa Nghệ Thuật - Đại học Sân Khấu Điện Ảnh - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ

Tel:04-62 602 203 ( trong giờ hành chính )


Hotline: 0973 540 947 ( cô Quỳnh ) – 0966 426 228 ( Thầy Tiệp )

Xem thêm tại website: www.tuvantuyensinh24h.com

Nghề và lựa chọn nghề.

Sau 12 năm cắp sách đến trường và năm cuối cấp 3 chăm chỉ dùi mài đèn sách cho kì thi tốt nghiệp quan trọng sắp tới của cuộc đời mình. Hầu hết mọi học sinh đều định hướng tương lai cho mình bằng một trường đại học, cao đẳng có tiếng một là để chứng tỏ khả năng của mình, hai là nhằm đạt mục đích thỏa mãn sự trông chờ của bố mẹ vào bản thân mình trên con đường học thức. Tuy nhiên, có những bạn lại tìm cho mình một hướng đi mới cho tương lại, đối với họ “Đại học không phải là tất cả” bới họ có những đam mê còn mạnh mẽ hơn, có rất nhiều người có niềm đam mê được tiếp xúc với trẻ nhỏ như với bản tính quý mến trẻ con của mình. Nhiều bạn mong muốn “được đúng trên bục giảng và dạy dỗ chăm sóc từng em nhỏ là ước mơ lớn nhất”. Cho dù bạn có học ngành nghề nào đi chăng nữa cũng cần có một đam mê, một sở thích. Với nghề mầm non cần lòng nhiệt huyết và tình yêu con trẻ, sự cần mẫn nâng niu con như nâng niu hạt giống của chính cuộc đời, gieo cho con hình ảnh như trong câu chuyện cổ tích vào dòng tư duy ngay từ khi cô

Khi nền giáo dục nước ta ngày càng phát triển và đi lên. Ngành mầm non lại càng được xã hội quan tâm và chú trọng phát triển. Nhiều trường mầm non mọc lên đòi hỏi phải có đội ngũ giáo viên đủ về cả số lượng lẫn chất lượng. Điều đó cũng phần nào phản ánh được thực thế ngành giáo dục mầm non hiện nay và xu thế của tương lai. Cơ hội việc làm cho ngành sư phạm mầm non, tiểu học là rất lớn. Những bạn đang có ước mơ trở thành cô giáo mầm non dạy dỗ các em nhỏ thì có thể theo học ở trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội – nơi đào tạo trung cấp sư phạm mầm non này với các cấp như hệ trung cấp sư phạm mầm non, hệ cao đẳng sư phạm mầm non.

Chính vì thế bạn hãy lựa chọn đúng nghề mà mình yêu thích.
 
×
Top Bottom